3.2

5 ต.ค. 2014
บรรยากาศสวนสัตว์

13 เม.ย. 2016
กินสัตว์ พร้อมใกล้ชิกกะสัตว์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวเนื้อนกกระจอกเทศตุ๋น

มาเที่ยวฟาร์ม กินสัตว์ในฟาร์ม พร้อมเพื่อนในฟาร์ม กับ ร้านอาหาร " วนาฟาร์ม" ฟาร์มนี้ตั้งอยู่ระหว่างทางจากเชียงราย ไปเชียงใหม่ครับ ผมแวะที่นี้หลังจากกลับจากไร่เชิงตะวันกลับตัวเมืองเชียงรายครับ เปิด Google map ตามได้เลยครับ ฟาร์มนี้ขนาดปานกลางไม่ใหญ่ มากครับ สามารถเข้ามาขี่ม้า ขี่นกกระจอกเทศ หรือจะเข้ามานั่งดูแกะ กันแบบใกล้ๆ เลย แกะบางตัว มันลอดออกมาจากคอกและมาวิ่งเล่นครับ น่ารักก ฟาร์มนี้มีทั้...อ่านต่อ

5 ม.ค. 2015
เที่ยวชมวนาฟาร์ม จัดการกับพายสวนจริณ ไม่ต้องเดินทางไกล
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายทุกชนิด

วันหยุดสุดสัปดาห์ พากันไปเที่ววนาฟาร์ม ดูแกะ ดูม้า บรรเทิงเริงใจ ในวนาฟาร์ม นอกจากจะมีอาหารให้สัตว์ต่างๆ เมนูละ 10 บาทแล้ว ยังมีนี่อีกครับ อาหารให้คน มีทั้งกาแฟ ทั้งเครือ่งดื่ม ไอสครีมมากมายครับ สั่งได้ตามความชอบใจ แต่ที่ต้องบอกก็คือ เค้ามีพายสวนจริณด้วยครับ ถ้าท่านที่ไม่ทราบก็ต้องบอกไว้เลยว่า พายสวนจริณ เป็นพายที่ขึ้นชื่อของจังหวัดเชียงราย อยู่ระหว่งทางเชียงราย-เชียงใหม ถ้าอยากหาทาน ก็ต้องข...อ่านต่อ

พายสวนจริณ ป้ายโตๆบรรยากาศเริ่ด
13 ส.ค. 2014
บรรยากาศดี เค้กอร่อย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: พายกล้วยหอม

ในฟาร์มนี้ -3- ค่อนข้างจะเปลี่ยนคนครัวใหม่บ่อยมากจึงทำให้อาหารแต่ละครั้งไม่เหมือนกันแต่ก็พอกินได้ เค้กนี้อันดับหนึ่งเลยของที่นี่ จากสวนจรินทร์ แน่นอนว่าใครๆก็รู้จัก สวนจรินทร์ เพราะค่อนข้างจะโด่งดังในเรื่องเค้กนี้อร่อยมาก น้ำก็อร่อยดูเพิ่มเติม

Reddish
Reddish
ร้านสเต๊กหลากหลายสไตล์ในบรรยากาศร้านสุดแกลมที่สายเนื้อไม่ควรพลาด!
5.0