- รีวิว Richesse (ริชเชส) - ICS ICS

เค้กลด 50%
เดินผ่านเห็นเค้กลด 50% ก็อดไม่ได้ที่จะแวะอีกแล้ว วันนี้มีทั้งเค้ก 0.5 ปอนด์ และเค้ก 1 ปอนด์ เราเลยเลือกเป็นเค้ก 1 ปอนด์ รสวานิลลาบราวนี่ ราคาปกติ 440 บาท ลดแล้วเหลือ 220 บาท ก็จัดการสั่งเอาไว้ก่อน ฝากแช่ก่อนเดี๋ยวจะกลับบ้านค่อยแวะมาเอา ที่ไหนได้ ยังไม่ทันกลับบ้านก็แวะมาเอาไปนั่งกินแล้วค่ะ 5555555 พนักงานน่ารักมาก แข่เย็นเอาไว้ให้ พอเอาไปกินเลยคือครีมแข็งๆ อร่อยมากกกกกก รสชาติออกหวานมัน แป้งเค้กนุ่มละมุนดีค่ะ แต่อัลมอนด์ด้านนอกรอบๆ ไม่ค่อยกรอบเท่าไหร่ ส่วนบราวนี่ก็คือหนุบๆ เคี้ยวเพลินดีค่ะ ที่นี่มีของลดราคาบ่อยนะคะ ใครมาก็ลองแวะกันมาดูๆด้นะคะ บางทีเป็นเค้ก บางทีเป็นเบเกอรี่ #WongnaiSongkran2025

บูทของหวานเปิดใหม่ใน ICS ราคาดี มีส่วนลด
ไม่มาเดินแค่แป๊บเดียว มีบูทของหวานมาเปิดใหม่ในห้าง ICS ตรงชั้น G ข้างบันไดเลื่อนทางขึ้นตรงข้ามชาตรามือ หน้าทางเข้าลิฟท์ สายของหวานอย่างเราต้องขอแวะไปดูสักหน่อย ช่วงที่ไปเป็นช่วงเย็นๆ ล่ะ ที่ร้านจะมีเบเกอรี่และเค้กลดราคา มีทั้ง 1 แถม 1, 4 แถม 1, ลด 50% ลด 30% เราโดนเค้กตกมา 1 ก้อน พอดีตรงวันเกิดป้า แถมลด 50% ด้วย เป็นเค้กวนิลาเมอร์เมด ราคา 230 บาท ลดเหลือ 115 บาท ขนาดครึ่งปอนด์ กินฟินๆ ไปเลยค...อ่านต่อ