3.5

รีวิว มหาชัยไอศกรีม บ้านสวน 3

Xx_YoS_xX
2 เม.ย. 2018
มหาชัยไอศกรีม 20 บาท

กลับจากเช็งเม้ง ที่สุสานสุขาวดี หินกอง สระบุรี แล้ว ขากลับ กทมฯ แวะ ทานอาหารที่ เค้กบ้านสวน 3 วังน้อยฝั่งขาเข้า กทมฯ ครับ หลังจากทาน ของคาวเป็น ต้มเลือดหมูจิงจูไฉ่ ข้าวเปล่า และน้ำดื่ม เป็น น้ำผึ้งผสมมะนาว บีเลมอน แล้วผมก็มองหาของหวานทานครับ สรุปแล้วมาจบที่นี่ครับ "มหาชัยไอศกรีม" ร้านไอศกรีม แฟรนไซส์ ที่มีในศูนย์อาหารหลายๆที่ครับ เฉพาะที่นี่ ก็มีสองร้านละครับ ผมสั่ง ไอศกรีมกะทิ ใส่มัน และ ลูกชิด ครับ ร้านนี้เป็นไอศกรีมกะทิลูกเล็กๆ4-5 ลูกใส่ในถ้วยกระดาษขนาดกำลังดี เลือกใส่เครื่องได้สองอย่างครับ ราคา 20 บาท ไอศกรีมหอมกะทิ เย็นอร่อยชื่นใจ ทานกับเครื่องที่เลือกมา อร่อยดีคุ้มค่าครับ ^^

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ไอศกรีมกะทิ
ไอศกรีมกะทิ

Nickktwf
11 มี.ค. 2018
ไอศกรีมกะทิ หอม มัน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ไอศกรีมกะทิ, พุทราเชื่อม มะพร้าว

ขากลับหลังจากไปเที่ยว ก็แวะทานอาหาร หลังจากทานอาหารเสร็จก็มีความอยากทานไอศกรีมกะทิ ราคาไม่แพง ถ้วยละ 20 บาท ไอศกรีมกะทิ รสเข้มข้น หวานมัน เนื้อเนียน เย็นชื่นใจ มีท็อปปิ้งให้เลือก ใส่ได้ 3 อย่าง แต่ชอบมะพร้าวในน้ำเชื่อม กับพุทราเชื่อม เหนียวหนุบหนับ ได้ใจ แม่ค้าน่ารัก ที่นั่งก็มีเยอะดูเพิ่มเติม

1350 Rooftop Bar
1350 Rooftop Bar
เปิดประสบการณ์ใหม่ ชมวิวอยุธยาบนรูฟท็อปบาร์ที่สูงที่สุดของเมือง
฿฿฿฿