รีวิว ครัวอรัญญา
รสชาติถือว่าทำได้ลงตัวมาก
สวนอาหารดูธรรมดา แต่รสสชาติไม่ผิดหวัง ด้านอาหารปาก (วัตุดิบกลุ่มทะเลไม่ค่อยสด) ⭐⭐⭐⭐ - ต้มยำทะเล เปรี้ยวนำรสอื่นๆตาม ⭐⭐⭐⭐ - เห็ดทอด ⭐⭐⭐⭐ - แหนมกระดูหมูทอด ⭐⭐⭐⭐⭐ - ปลากระพงทอดน้ำปลา ⭐⭐⭐⭐ ด้านอาหารตา ⭐⭐⭐ - บรรยากาศสวนอาหารแนวพื้นบ้าน ⭐⭐⭐ - ภาชนะโทนดำ-ขาว ไม่ได้จัดอะไรมาก ⭐⭐⭐ ด้านความสะดวกสบายและอื่นๆ ⭐⭐⭐⭐ - ราคา ⭐⭐⭐ - จอดรถหน้าร้านและลานจอด ⭐⭐⭐ดูเพิ่มเติม
อากาศดี อาหารอร่อย
ขณะนี้เวลา 1 ทุ่มนิดๆ อากาศที่วังน้ำเขียวดีมากๆ และได้เจอร้านอาหารบรรยากาศดี อาหารอร่อย ครอด้วยเสียงดนตรีกับเสียงจั๊กจั่น เสียนิดนึงตรงที่ อาหารมาช้าไปหน่อย (หรือว่าเรากินกันเร็วไปเยอะ ก็ไม่รู้) - กินเถอะ เพื่อนรอแล้วดูเพิ่มเติม
อาหารอร่อยยามมาเยือนวังน้ำเขียว
ร้านอาหารครัวอรัญญากับวิวสวยของวังน้ำเขียวที่เค้าว่ากันว่าเป็นสวิสเซอร์แลนด์แดนอีสาน อาหารอร่อย สะอาด เมนูข้าวต่างๆพวกอาหารตามสั่งและสเต็ก อาหารไทยรสชาติดี พอใจแทบทุกจาน ราคาไม่แพง บริการดี เป็นช้อยส์ที่ดีเวลามาเที่ยวแถววังน้ำเขียวค่ะดูเพิ่มเติม
ลืมไม่ลงจิงๆ ขอบอก;)) อาหารไทย สด อร่อย สะอาด ลรรยากาศดี ดนตรีไพเราะ