รีวิว Nagiya โครงการนิฮอนมาชิ

24 เม.ย. 2015
อาหารอร่อยแต่บริการแย่

เป็นลูกค้าประจำของร้านนี้มากว่า 4 ปี ทานจนได้เป็น member ค่ะ เพราะชอบบรรยากาศของร้านและ คาแรคเตอร์ของร้านที่เหมือนเข้าไปทานที่ร้านอาหารญี่ปุ่นจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นรายการอาหาร รสชาติ การตะโกนต้อนรับของพนักงานเวลาลูกค้าเดินเข้าร้าน การตกแต่งร้านแบบญี่ปุ่นดิบๆ ง่ายๆ แต่มีสไตล์. รวมไปถึงลูกค้าส่วนใหญ่เป็นนักธุรกิจญี่ปุ่นที่นิยมมาดื่มและรับประทานอาหารหลังเลิกงาน ยอมรับว่าใหม่ๆรู้สึกประทับใจทุกครั้งที่ไปทานอาหารที่นี่ แต่ไม่รู้ทำไมหลังๆ เหมือนพนักงานไม่ค่อยเอาใจใส่ลูกค้า จากเดิมที่บริการอย่างกระฉับกระเฉงเป็นกันเองก็เปลี่ยนเป็นบริการอย่างขอไปที หรืออาจเป็นเพราะร้านเริ่มเป็นที่รู้จักมากขึ้นลูกค้ามากขึ้นเลยไม่ง้อลูกค้า เคยเจอพนักงานทำหน้าเหวี่ยงใส่ 2-3 ครั้งแค่ถามเค้าเรื่องโปรโมชั่น และอีกครั้งนึงต้องรอคิวเข้าร้านประมาณหนึ่งชั่วโมงแต่เห็นโต๊ะว่างอยู่เลยถามเค้าว่าโต๊ะที่ว่างอยู่แต่โดนจองไว้แล้วลูกค้าจองไว้กี่โมงหากยังไม่ถึงเวลาให้เราไปทานก่อนได้ไม๊ถ้าเวลามันได้ เค้าก็ตอบว่าไม่รู้ลูกค้าจะมากี่โมงแต่ถ้าถูกจองก็ต้องจองไปเรื่อยๆ จนกว่าลูกค้าจะมา!! พอเราถามว่าถ้าอย่างนั้นขอสั่งอะไรทานที่หน้าบาร์แล้วพอได้โต๊ะค่อยย้ายได้ไหมเค้าก้อบอกไม่ได้อีกด้วยน้ำเสียงรำคาญ วันนั้นเราพาครอบครัวไปกันหมดมีผู้สูงอายุด้วย เลยรู้สึกว่าทำไมพนักงานที่นี่เค้าปฏิบัติกับลูกค้าได้แย่ และการจัดการหน้างานก็ไม่เป็นมืออาชีพ สุดท้ายเราทนไม่ไหวก็เลยให้ไปตามพนักงานท่ีเป็นหัวหน้าคนไทยที่ปกติอยู่ตรงเคาร์เตอร์แคชเชียร์มาถามว่ามีเหตุผลอะไรที่ต้องจองโต๊ะให้ลูกค้าที่ไม่ได้บอกเวลาจองแทนที่จะให้ลูกค้ารอต่อแถวนั่งไปก่อน แต่ก็ได้รับคำตอบว่ารอได้ก็รอไม่ได้ก็ไม่ต้องรอ!! เจอแบบนี้ตอนหลังเลยไม่ได้ไปทานและไม่กล้าแนะนำคนไปทานอีกเลยค่ะ ลาก่อนนากิยะ

รีวิวที่พูดถึง
🤍chubbypenguinvy🐧
16 มิ.ย. 2024
✨Nagiya なぎ屋 Tokyo Izakaya 🏮 ร้านอิซากายะที่คนญี่ปุ่นมาเยอะ 📌Nihonmachi สุขุมวิท 26
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหน้าปลาดิบรวม

ร้าน “Nagiya なぎ屋 Tokyo Izakaya” เป็นร้านที่ค่อนข้างใหญ่และโดดเด่นเพราะตั้งอยู่ชั้นแรก เดินเข้ามาก็เห็นเลย 📌Nihonmachi สุขุมวิท 26 (ที่จริงมีสาขาอื่นด้วย ได้ยินว่ามีอีกสาขาอยู่แถวอโศกค่ะ) 🍚🐟🍣 Chirashi Don — 240 บาท* ข้าวด้งรวมเมนูปลาดิบหั่นเต๋า ปริมาณค่อนข้างเยอะ ทานอยู่ท้องอยู่ค่ะ เราว่าคุ้มนะเพราะให้ปลาดิบหลายชนิดทูน่าเอย แซลมอนเอย แตงกวานิด ๆ ด้วย ดีค่ะ 🍚🍳 Ran Ran Don ...อ่านต่อ

Ning Laksana
17 ก.ค. 2023
ก็อร่อยดี แต่กินไปกินมาแพงเหมือนกันเนาะ

ร้านนี้เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่มีเมนูหลายแนวมาก คือเมนูหลักๆ ของอาหารญี่ปุ่นก็มีครบอยู่แล้ว แต่จะมีเมนูนาเบะ กับเมนูยากิโทริ เพิ่มมาด้วย อาหารหลากหลายดีค่ะ เมนูต่างๆ ส่วนใหญ่จะเสิร์ฟมาแบบจานเล็กๆ ของกินเล่นที่เอาไว้กินกับเบียร์มีเยอะไปหมด ด้วยความที่เป็นอาหารจานเล็กๆ ราคาดูเหมือนจะไม่แพงมาก รสชาติก็อร่อยใช้ได้ ก็สั่งเพลินเลยสิคะ ไปๆ มาๆ รวมๆ แล้วก็แพงเอาเรื่องเลยค่ะ เพราะราคา ++ ด้วย แต่อันนี้ไม...อ่านต่อ

เพื่อนกิน
9 ส.ค. 2023
เป็นร้านอิซากายะที่เมนูเยอะมากกก

เพิ่งจะเคยกินร้านนี้ มันดีอยู่นะเออ! ปกติจะกินแต่อิซากายะเจ้าเดิมๆ เพราะเน้นสะดวก แล้วก็แบบ เอ้อ ปังอยู่นะ ด้วยความที่เมนูค่อนข้างหลากหลาย ใช้คำว่าตบตีกับตัวเองกว่าจะจบว่าจะกินอะไร แล้วรสชาติก็คือไม่มีผิดหวังทุกจาน ถ้าจะให้โหวต ก็จะขอโหวตข้าวปั้นย่างเมนไทโกะรูปสุดท้าย ด้านนอกกรอบหอมกลิ่นโชยุ ด้านในนุ่ม ราดด้วยซอสเมนไทโกะมันๆ เผ็ดนิดๆ ใครกินก็ชอบป้ะแบบนี้ 💖 #lmwnดูเพิ่มเติม

aui_anuchart
16 ก.ย. 2024
izakaya เจ้าดังจากญี่ปุ่น ที่มีโปรโมชั่นลับซ่อนอยู่
เมนูเด็ด: หนวดปลาหมึกทอด

ร้านกินดื่มร้านนี้เป็นร้านที่ผมมาบ่อยที่สุดครับ อาหารอร่อยพนักงานบริการดี ราคาก็ไม่แพงจนเกินไป และตอนนี้ทางร้านจะมีโปรโมชั่นพิเศษสามารถเปิดไวน์ที่นำมาเองฟรี1ขวดแรก ไม่มีการชาร์จเพิ่มนะครับ สามารถขอถังน้ำแข็งแช่ไวน์ได้ด้วย ทางร้านก็ไม่ได้คิดเงินครับ คือนำไวน์ขาวตัวดีๆมาทานคู่กับซาซิมิทางร้านรู้สึกฟินสุดๆ ส่วนสายไวน์แดง ของเสียบไม้ย่างก็อร่อยไม่แพ้กัน ยกตัวอย่างเช่น เนื้อกระบังลมเสียบไม้ย่าง หมูส...อ่านต่อ

จะมีโปรโมชั่นเป็นบางช่วงนะครับ ราคาไม่เกิน 500 บาทครับ

ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่ Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเเม่ไก่Event EMSPHERE
ไส้กรอกอีสานเจ้าดัง ใครลองก็ต้องเลิฟ ไว้ใจทั้งรสชาติและมาตรฐานการผลิต
฿฿
Shabu & Co.
Shabu & Co.
ชาบูพรีเมียมเปิดใหม่ ย่านสาทร คัดสรรวัตถุดิบคุณภาพ วากิวนำเข้าเกรด A5
4.5
฿฿฿฿