4.1

รีวิว Din Cafe

eatwithtam
18 เม.ย. 2025
DIN CAFE กาญ ✨

DIN CAFE' คาเฟ่ริมแม่น้ำแควใหญ่อยู่ใน Tara Villa Riverkwai Resort โดดเด่นด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมโดย IDIN Architects ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก “ดิน” ผสมผสานความเป็นธรรมชาติเข้ากับความทันสมัยอย่างลงตัว บรรยากาศดีมาก อาหารและขนมรสชาติโอเคเลย ใครไปกาญบอกเลยต้องแวะ หรือใครอยากหาที่พักสวยที่นี่ก็น่านอนค่า #WongnaiSongkran2025

Do D
26 ม.ค. 2025
ร้านอาหารวิวสวยแม่น้ำแควใหญ่
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: อัลฟากาโต้, กุยช่ายทอด

เป็นร้านอาหารหลักของโรงแรม ธาราวิลล่า มีที่จอดรถสะดวก ผูกปิ่นโตทั้งเช้าและมื้อเย็น วิวสวยเห็นทั้งสระว่ายน้ำโรงแรมและแม่น้ำแควใหญ่ มาครั้งนี้อากาศกำลังเย็นสบายเลือกนั่งเป็นด้านนอกได้บรรยากาศดีเลย มื้อเช้าจะเป็นเมนู Set มีให้เลือก 5 Set เลือกเป็นไข่กระทะกับสลัดสโมคแซลมอน กาแฟเลือกได้ทั้งร้อนและเย็น ได้ชิมทั้ง 2 แบบ Ice Latte กับอัลฟากาโต้ รสชาติกาแฟดีใช้ได้เลย มื้อเย็นที่ชอบเป็นพิเศษกุยช่ายทอด...อ่านต่อ

3 ม.ค. 2025
ร้านนั่งสบาย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: เบอร์เกอร์หมู กะเพรา, หมู ฟิเรมิยอง, เมล่อนปั่น

ร้านสวย บรรยากาศดี ที่นั่งสบาย ไม่แออัด มีทั้งห้องแอร์ และนั่งข้างนอก อาหารก็โอเคค่ะ โดยเฉพาะ เบอร์เกอร์หมูกะเพรา ให้เยอะ อร่อยดี สเต็กหมูฟิเรมิยอง ก็ดี อย่างอื่นกลางๆ รสจัดนิดๆ บางจานเค็ม บางจานเปรี้ยวนำ หน่อย น้ำเมล่อนปั่นอร่อย กาแฟเฉยๆ รวมๆ ใช้ได้ ให้ 3.5/5 ราคาแรงหน่อยดูเพิ่มเติม

Rainny Fonrsu
26 พ.ค. 2024
ร้านบรรยากาศดี แต่ราคาแรงไปนิด
ราคาต่อหัว: 501 - 1,000 บาทเมนูเด็ด: ชมพูพันธุ์ทิพย์

ร้านอาหารและขนมหลากหลาย แต่ราคาแอบแรงไปนิด แต่ตกแต่งอาหารมาสวยดี จานที่นี่คือหนักมาก ข้อแขนพนง.ต้องดี พล่านก็อร่อยดีเหมาะกับคนไม่ชอบเปรี้ยวมาก บุษราคัมด้านในแนวผัดไทเส้นเหนียวนุ่ม ขนมเสิร์ฟมาสวย ๆ ก็อร่อยดีนะดูเพิ่มเติม

ใบหม่อน 🐲 🐲
10 ก.พ. 2024
คาเฟ่ในโรงแรม บรรยากาศดี ขนมอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: สโคน เซ็ต 2 ชิ้น, ไอซ์ยูสุคอฟฟี่, อเมริกาโน่เย็น, ไอศกรีมมูสข้าวโพด

Din Cafe คาเฟ่สวย บรรยากาศดี ริมแม่น้ำแควใหญ่ ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับโรงแรม ธาราวิลล่าริเวอร์แคว เมนูเค้าหลากหลายค่ะ มีทั้งอาหารคาว ขนมหวาน กาแฟ และเครื่องดื่มต่างๆ แวะมาดื่มกาแฟกับลองขนมกันค่ะ ขนมเค้าน่าลองเยอะมาก . เมนูที่สั่ง คือ ไอศกรีมมูสข้าวโพด (180) สโคน เซ็ต 2 ชิ้น (95) อเมริกาโน่เย็น (95) ไอซ์ยูสุคอฟฟี่ (95) รวมๆ ใช้ได้ค่ะ กาแฟใช้ได้ ขนมอร่อย . 📍Din Cafe https://maps.app.goo.gl/aZXsY...อ่านต่อ

Aey Wendy
2.2k1k19.3k
5 พ.ค. 2023
คาเฟ่วิวดีริมแม่น้ำแควใหญ่ อาหารอร่อย
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Pork Fillet Mignon, ผักโขมอบชีส

Din Cafe เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในรีสอร์ท Tara Villa ได้บรรยากาศธรรมชาติริมแม่น้ำแควใหญ่ แนะนำว่าช่วงเย็นแสงจะสวยที่สุด เหมาะกับการมานั่งชิลๆ รับลมชมพระอาทิตย์ลับตาริมแม่น้ำค่ะ เรามีโอกาสพักที่ Tara Villa แต่กว่าจะออกมาทานอาหารก็ค่ำแล้ว เพราะที่รีสอร์ทไม่มีเวลาให้หิวเลยค่ะ กิจกรรมการทานแน่นมาก😆 แต่ด้วยความที่อยากลองอาหารที่นี่เลยออกมาช่วงค่ำหน่อย ทานอะไรนิดๆ หน่อยๆ เลือกผักโขมอบชีสกับ Pork filet mi...อ่านต่อ

The Sky Garden Cafe and Brasserie The Sky Garden Cafe and Brasserie
The Sky Garden Cafe and BrasserieThe Sky Garden Cafe and Brasserie
อย่าพลาดเช็กอิน! คาเฟ่กาญจนบุรี วิวดีมุมถ่ายรูปเพียบ เมนูคาวหวานครบ
G&G Ratchaburi
G&G Ratchaburi
แลนด์มาร์กใหม่ราชบุรี คาเฟ่ & ที่พัก ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ บรรยากาศดี