รีวิว Din Cafe
DIN CAFE กาญ ✨
DIN CAFE' คาเฟ่ริมแม่น้ำแควใหญ่อยู่ใน Tara Villa Riverkwai Resort โดดเด่นด้วยการออกแบบสถาปัตยกรรมโดย IDIN Architects ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจาก “ดิน” ผสมผสานความเป็นธรรมชาติเข้ากับความทันสมัยอย่างลงตัว บรรยากาศดีมาก อาหารและขนมรสชาติโอเคเลย ใครไปกาญบอกเลยต้องแวะ หรือใครอยากหาที่พักสวยที่นี่ก็น่านอนค่า #WongnaiSongkran2025

ร้านอาหารวิวสวยแม่น้ำแควใหญ่
เป็นร้านอาหารหลักของโรงแรม ธาราวิลล่า มีที่จอดรถสะดวก ผูกปิ่นโตทั้งเช้าและมื้อเย็น วิวสวยเห็นทั้งสระว่ายน้ำโรงแรมและแม่น้ำแควใหญ่ มาครั้งนี้อากาศกำลังเย็นสบายเลือกนั่งเป็นด้านนอกได้บรรยากาศดีเลย มื้อเช้าจะเป็นเมนู Set มีให้เลือก 5 Set เลือกเป็นไข่กระทะกับสลัดสโมคแซลมอน กาแฟเลือกได้ทั้งร้อนและเย็น ได้ชิมทั้ง 2 แบบ Ice Latte กับอัลฟากาโต้ รสชาติกาแฟดีใช้ได้เลย มื้อเย็นที่ชอบเป็นพิเศษกุยช่ายทอด...อ่านต่อ
ร้านนั่งสบาย บรรยากาศดี
ร้านสวย บรรยากาศดี ที่นั่งสบาย ไม่แออัด มีทั้งห้องแอร์ และนั่งข้างนอก อาหารก็โอเคค่ะ โดยเฉพาะ เบอร์เกอร์หมูกะเพรา ให้เยอะ อร่อยดี สเต็กหมูฟิเรมิยอง ก็ดี อย่างอื่นกลางๆ รสจัดนิดๆ บางจานเค็ม บางจานเปรี้ยวนำ หน่อย น้ำเมล่อนปั่นอร่อย กาแฟเฉยๆ รวมๆ ใช้ได้ ให้ 3.5/5 ราคาแรงหน่อยดูเพิ่มเติม
ร้านบรรยากาศดี แต่ราคาแรงไปนิด
ร้านอาหารและขนมหลากหลาย แต่ราคาแอบแรงไปนิด แต่ตกแต่งอาหารมาสวยดี จานที่นี่คือหนักมาก ข้อแขนพนง.ต้องดี พล่านก็อร่อยดีเหมาะกับคนไม่ชอบเปรี้ยวมาก บุษราคัมด้านในแนวผัดไทเส้นเหนียวนุ่ม ขนมเสิร์ฟมาสวย ๆ ก็อร่อยดีนะดูเพิ่มเติม
คาเฟ่ในโรงแรม บรรยากาศดี ขนมอร่อย
Din Cafe คาเฟ่สวย บรรยากาศดี ริมแม่น้ำแควใหญ่ ตั้งอยู่ในบริเวณเดียวกับโรงแรม ธาราวิลล่าริเวอร์แคว เมนูเค้าหลากหลายค่ะ มีทั้งอาหารคาว ขนมหวาน กาแฟ และเครื่องดื่มต่างๆ แวะมาดื่มกาแฟกับลองขนมกันค่ะ ขนมเค้าน่าลองเยอะมาก . เมนูที่สั่ง คือ ไอศกรีมมูสข้าวโพด (180) สโคน เซ็ต 2 ชิ้น (95) อเมริกาโน่เย็น (95) ไอซ์ยูสุคอฟฟี่ (95) รวมๆ ใช้ได้ค่ะ กาแฟใช้ได้ ขนมอร่อย . 📍Din Cafe https://maps.app.goo.gl/aZXsY...อ่านต่อ
คาเฟ่วิวดีริมแม่น้ำแควใหญ่ อาหารอร่อย
Din Cafe เป็นคาเฟ่ที่อยู่ในรีสอร์ท Tara Villa ได้บรรยากาศธรรมชาติริมแม่น้ำแควใหญ่ แนะนำว่าช่วงเย็นแสงจะสวยที่สุด เหมาะกับการมานั่งชิลๆ รับลมชมพระอาทิตย์ลับตาริมแม่น้ำค่ะ เรามีโอกาสพักที่ Tara Villa แต่กว่าจะออกมาทานอาหารก็ค่ำแล้ว เพราะที่รีสอร์ทไม่มีเวลาให้หิวเลยค่ะ กิจกรรมการทานแน่นมาก😆 แต่ด้วยความที่อยากลองอาหารที่นี่เลยออกมาช่วงค่ำหน่อย ทานอะไรนิดๆ หน่อยๆ เลือกผักโขมอบชีสกับ Pork filet mi...อ่านต่อ