- รีวิว Absolute You Amarin Plaza

โอเคในระดับนึง แต่คิดว่าไม่เหมาะกับผู้เริ่มต้น
อยากเล่นโยคะค่ะ เหตุผล คือ อยากหุ่นดี มีสัดส่วน จัดไปเพราะโปรโมชั่น โดนใจ การเดินทาง : BTS ชิดลม เดินไปตึกอัมรินทร์ ประสบการณ์น่าจดจำ : เข้าคลาสครั้งแรกของที่นี่ ชื่อคลาส Hot A เข้าเล่นได้ 20 นาทีเป็นลม หน้ามืด ต้องเดินออกจากห้องมาดมยาเลยค่ะ คือ ไม่รู้มาก่อนว่าที่นี่คลาสโยคะจะเปิดฮีทเตอร์ เพื่อให้อุณหภูมิอยู่ที่ 38-40 องศา คิดว่าเล่นในห้องปกติแบบไม่เปิดแอร์ ครูสอนที่นี่ไม่ทำท่าทางประกอบให้นะค่ะ เดินๆดูแล้วพูดให้ทำท่าไหนๆค่ะ มีจับบ้าง ดิฉันเองก็เพิ่งมาครั้งแรก เล่นที่อื่นมาก็ไม่มาก ไม่รู้หรอกจ้าว่าท่าไหนชื่ออะไร ทำแบบไหนถึงถูก อันนี้เลยคิดว่าไม่เหมาะอย่างแรงกับผู้เริ่มต้น เพราะอากาศมันร้อนมากค่ะ จะให้เงยหน้าดูคนอื่นตลอดเวลา มันก็จะไม่ไหวเอานะคร่า เห็นคนผิวขาวๆบางคนออกจากคลาสมา หน้าแดง ผิวแดงออกมากเลย คนเล่นเยอะมาก ครูดูแลไม่ทั่วถึงค่ะ

Absolute U ....pretty good gym class
been here for a free trial cycling class it's awesome! staff are friendly facilities are nice and clean spacious shower and dressing area for ladies there're hairdryer, shower gel, shampoo, body lotion, cotton buds, hair tie, towels provided, which cover all of your basics there's no drinking water. you have to bring your own or buy a bottle there (10 thb) the class started with 15 mins found...อ่านต่อ