- รีวิว กินซี่ เทปันยากิ หน้ามช.

ร้านอาหารอิตาเลี่ยนผสมญี่ปุ่น รสชาติอร่อย ราคาไม่แพง
วันนี้เรามาฉลองวาเลนไทน์ย้อนหลังกับแฟนจ้า เจอร้าน Ginzi ในเพจน้าอ้วนชวนหิว เห็นน้าอ้วนบอกราคานักศึกษา รสชาติอร่อย เราดูรูปแล้วก็ว้าว ไม่ควรพลาดเลยล่ะ เลยจัดซะเลยย ร้าน Ginzi อยู่ตรงไหน ร้านกินซี่อยู่ฝั่งหน้ามอค่ะ เลยร้าน MO'C MO'L มานิดนึง ประมาณ 100 เมตร ร้านติดถนนใหญ่เลย ถ้าจะจอดรถให้ขับเลยไปอีกนิดนึง เข้าซอยร้าน Boat จากนั้นเลี้ยวซ้ายแล้วตรงไปจนสุดซอยเลยจ้า เราก็จะอยู่ตรงหลังร้านกินซี่พอดี ^^ บรรยากาศของร้าน ร้านนี้บรรยากาศดีนะ คนไม่ค่อยเยอะด้วยล่ะ จะแบ่งเป็นโซน ๆ จ้า โซนด้านในเป็นร้านกาแฟมีที่นั่งให้ โซนกลางเป็นร้านอาหารมีที่นั่งให้เหมือนกัน โซนด้านนอกเป็นสวนหย่อมเล็ก ๆ เหมาะสำหรับคนที่ชอบดูดบุหรี่จ้า เราสามารถเลือกที่นั่งได้ตามใจเลยน๊า มีหมอนอิงให้ด้วย นั่งสบาย ๆ เลย เจ้าของร้านอัธยาศัยดีมาก ๆ คะ ดูแลเราดีมาก พอเราสั่งเมนูเสร็จ จะมีป๊อปคอร์นให้กินระหว่างรอด้วยยย ขายอะไรบ้าง ร้านนี้ขายอาหารอิตาเลี่ยนจ้า เช่น พิซซ่า สปาเก็ตตี้ สเต็ก อาหารญี่ปุ่นก็มีน๊า เช่น ข้าวหมูทอดแกงกะหรี่ ทาโกะยากิ เกี้ยวซ่า พวกเครื่องดื่มกาแฟ นม ก็มีเหมือนกัน บอกเลยว่าราคานักศึกษาจริง ๆ อย่างพิซซ่าราคา 99 บาท ขนาด 10 นิ้ว กินคนเดียวอิ่มอะบอกเลย สปาเก็ตตี่ก้อ 89 บาท ข้าวหมูทอดแกงกะหรี่เราจำราคาไม่ได้อะจ้า แต่ไม่เกิน 100 บาท พวกนมกาแฟ เริ่มต้น 25 บาท เรากินช็อคโกแลตปั่น กับ มิลเซค ราคา 40 บาท รสชาติ บอกเลยว่าฟินเว่อร์ อร่อยมาก พิซซ่าคือใหญ่นะ ซีสแบบเต็มสตรีมจริง ๆ สปาเก็ตตี้ก็อร่อยจ้า แต่น่าจะมีผักเขียว ๆ แต่งมานิดนึง มันดูแบบโล่ง ๆ อะ ทาโกะยากิรสชาติดีเลยละ แป้งกรอบนอกนุ่มในมาก ได้เนื้อปลาหมึกเต็ม ๆ คำ พวกเครื่องดื่ม soft drink ก็อร่อย ราคา 40 บาท มาพร้อมวิปนะค่า สรุป : ไม่ควรพลาดคะร้านนี้ ราคาไม่แพงเลย รสชาติอร่อย แนะนำจ้าา ที่จอดรถก็มีให้ เจ้าของก็อัธยาศัยดี

ราคานี้คุ้มกับคุ้มสำหรับความอร่อย!!!
ที่ตั้งร้านทางมากาดหน้ามอเลยสี่แยกไฟแดงรินคำใกล้กับร้านตามใจไข่เจียวเปนร้านห้องแถวเล็กๆเมนูพิซซ่ากับอาหารญี่ปุ่นเสียดายวันนั้นไปชีสหมดเลยกินพิซซ่าแบบไม่มีชีสดูก้อแปลกๆดีอ่ะสปาเก็ตตี้ก้ออร่อยใช้ได้ นอกจากนั้นยังมีเมนูสเต๊กและน้ำปั่นชากาแฟไว้พร้อมเสิร์ฟ ของแถมระหว่างของอาหารป๊อปคอร์น ^ ^ดูเพิ่มเติม