3.0

รีวิว Balloon Cafe

16 เม.ย. 2018
ร้านกาแฟ ราคาเบาๆ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน, คาปูชิโน

ร้านบอลลูนคาเฟ่ เป็นร้านเล็กๆ ขนาด 1 คูหา อยู่ในซอยสาทร 11 หรือ ซอยเซนต์หลุยส์ เลย โรงเรียนอัสสัมชันประถมไป ร้านอยู่ขวามือ ตรงข้ามกับ Zensation the residence ค่ะ ภายในร้านมีที่นั่ง 2 โต๊ะย่อมๆ ติดแอร์ มีเครื่องชงกาแฟตัวใหญ่ และมีชั้นวางอุปกรณ์ลูกโป่งต่างๆด้วย เพราะเจ้าของร้านรับจัดลูกโป่ง แบบ Balloons ด้วย ลูกค้าสามารถสั่งทำได่ ด้านหน้าร้านมีที่นั่งแบบเคาน์เตอร์บาร์ ขนาดเล็กตั้งอยู่ ทางร้านขายแต่เครื่องดื่ม ซึ่งมีรายการเครื่องดื่มดังนี้ เอสเปรสโซ อเมริกาโน คาปูชิโน ลาเต้ ชาเขียว ชานมเย็น ชามะนาว โกโก้ โอวัลติน แดงโซดา เป็นต้น ราคาย่อมเยามาก แบบร้อนราคา 25฿ แบบเย็น 35฿ ค่ะ เจ้าของร้านน่ารัก

หน้าร้าน
อเมริกาโน