4.1

รีวิว 50% Fifty Percent

Nanmuay.
18 ก.พ. 2022
ร้านลับแต่ไม่ลับ บนตึก

ร้านนี้เราไปตอนฝนตกค่ะ บรรยากาศคือดีย์มากก มีมุมถ่ายรูปเยอะ โทนขาวทั้งร้าน มีกระจกบานใหญ่ให้ถ่ายหน้าร้าน จะถ่ายมุมไหนก็สวย เราชอบทิมกรอบอัญชัน มันกรอบมาก นมสดก็หวานพอดี รวมๆ คืออร่อยมาก ! แนะนะให้ไปลองกันน้าาา บรรยากาศร้าน 9/10 รสชาติอาหาร 10/10 บริการ 10/10 ความเร็ว 10/10 ราคา 9/10 ** ความชอบในรสชาติอาหารไม่เหมือนกัน การรีวิวนี้คือความคิดเห็นส่วนตัว รีวิวเอง จ่ายเอง ไม่มีการจ้างใดๆ **

Khwanjira Sakornbutr
4 ส.ค. 2023
คนรัก Piccolo ต้องมา

Fifty percent ร้านกาแฟสีขาวตกแต่งด้วยกระจกเพื่อให้แสงธรรมชาติเข้ามาในร้าน ถ่ายรูปสวย สำหรับสายกาแฟ อเมริกาโน่ โทนฟรุตตี้จะไม่แนะนำค่ะ เพราะกาแฟที่ร้านเหมาะกับเครื่องดื่มที่ทานด้วยนม ตัวร้านมีพื้นที่นั่งน้อย ส่วนมากเน้นยืนถ่ายรูป 😅 ที่ร้านมีขนมเค้กขายเช่นกันค่ะ รสชาติกำลังดีไม่หวานเกินไป โดยรวมถือว่าโอเคแต่ถ้าจะนั่งยาวๆ หรือ ทำงานไม่แนะนำน้า 😊 #lmwnดูเพิ่มเติม

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
23 ก.พ. 2022
50% Fifty percent

คาเฟ่บรรยากาศสบายๆ อยู่หลังโรงพยาบาลลานนา ตัวร้านตั้งอยู่บนเซเว่น ที่จอดรถหายากมาก ถนนค่อนข้างแคบ ตัวร้านมีโซนห้องแอร์กับโซนด้านนอก เมนูในร้านมีให้เลือกอยู่พอสมควร แต่วันที่มาขนมมีแค่ครัวซองอย่างเดียว สั่งโกโก้เย็นกับมัทฉะมาทานรสชาติอร่อยเข้มข้นครับดูเพิ่มเติม

Chez Marco
Chez Marco
ร้านสเต๊กในเชียงใหม่ เปิดมากว่า 18 ปี รังสรรค์โดยเชฟจากฝรั่งเศส
4.3
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!