2.5

รีวิว ร้านอาหารใบหม่อน

Nong Dreamcatcher
29 พ.ย. 2017
อร่อยแซ่บเด็ดขาด. ตามสไตล์ร้านอร่อยข้างทาง การันตีพี่ไป10 ล้อเพียบ รับปะกันใหญ่ เยอะ ถูกแถมอร่อยแซ่บถึงใจ

แซ่บ แบบ ป่าๆๆถึงใจ

ซุปหางวัว

Justmin Thz
21 พ.ค. 2013
ถ้าหิวมากจริงๆ หรือ รถเสียใกล้ก็ช่วยชีวิตได้นะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ซุปหางวัว

เป็นร้านข้างๆทางเลยค่ะ ลูกทุ่งฟุดๆ ถ้ารถเสียใกล้ๆ หรือ หิวใกล้ตาย ก็ช่วยชีวิตได้เลยทีเดียว 5555555+ มานั่งทานเป็นเพื่อนกับพวกพี่ๆสิบล้อเลย คึคึคึ บรรยากาศไม่ได้เลยจริงๆ ถ้าพูดถึงรสชาติอาหารก็โอเคค่ะพอทานได้ สำหรับคนที่ทานซุปหางวัว ร้านนี้ก็โอเคทีเดียวค่ะอ่านต่อ

18 ส.ค. 2016
อาหารป่ารสแซบ

อาหารป่ารสชาติดี เมนูแนะนำ ซุปหางวัว กบผัดเผ็ด ร้านหาง่ายเยื้องที่ว่าการอำเภอวังเจ้าอ่านต่อ