รีวิว ส้มตำป้าเต่า ซุปเปอร์แซ่บ

26 ม.ค. 2014
ร้านส้มตำแซบๆอีกร้าน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ตำหอยดอง, ไก่ย่าง

ร้านส้มตำป้าเต่าได้ยินว่าคุณชมพูอารยาซื้อสูตรไปทำที่ กทม เพิ่งจะหาร้านเจอเพราะแอบหายากค่ะ อยู่ในโซนสรรติธรรม ที่โซนนี้มีร้านส้มตำเยอะมากกกก แต่ร้านนี้เป็นอีกหนึ่งร้านที่คนเยอะมาก ร้านเป็นห้องแถวห้องเดียว มีโต๊ะประมาณสิบโต๊ะโดยประมาณ เมนูก็ส้มตำทั่วไป มีตำหอยแครง ตำหอยดอง ไก่ย่างอันใหญ่มาก สั่งตำไทยใข่เค็ม ตำหอยดอง ไก่ย่างมาทานกันค่ะวันนี้ สำหรับสี่คน ดูจะน้อยแต่ไม่เลยค่ะ จานใหญ่มากๆจริงๆ กินกันไม่หมดเลยค่ะ และอร่อย แซบสมชื่อเผ็ดจริงๆค่ะ ไกย่างอร่อยค่ะ

น่านฟ้า
12 ต.ค. 2013
เคร..............

ดีกว่าส้มตำอุดร ซอยทานตะวันเยอะะะะะ ร้านนั้นคุณภาพไม่เหมือนเดิม ไม่หร่อย บางครั้งเค็ม หรือ หวาน ไป ไม่เหมือนเมื่อก่อนตอนเป็นร้านเล็กๆๆ ร้านป้าเต่าดีกว่าอ่าอ่านต่อ

8 ธ.ค. 2012
อร่อยเด็ดจริง
16 ต.ค. 2012
ช่วยมาอุดหนุนป้าเต่า กันเยอะๆนะคะ
18 ก.ย. 2012
ร้านสะอาด ราคาถูกสมกับราคร
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ส้มตำปูม้า ส้มตำหอยดอง
12 ก.ย. 2012
อร่อยมากครับ
Jane Jung

ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin)   ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี -
ไท่ไท่ ทองอินทร์ (Taitai thongin) ข้าวซอย/น้ำเงี้ยว/ร้านฮาลาล/โรตี-
ร้านอาหารเหนือและอีสานสไตล์ฮาลาล สูตรแม่อุ้ยทองอินทร์ ในบรรยากาศล้านนา
฿฿
หลึก Luek หลึก Luek
หลึก Luekหลึก Luek
มาเชียงใหม่อยากกินอาหารใต้ต้องแวะ! ร้านข้าวแกงติดแกลม คุณภาพเน้น ๆ