- รีวิว แหนมเนือง อุดร

รีวิว แหนมเนือง อุดร
อาหารคลีน รสชาติเยี่ยม
อาหารมีหลากหลาย รสชาติถูกปาก ราคาย่อมเยาว์ สะอาด ทานอาหารแต่ควบคุมน้ำหนักได้ด้วย ไม่ทีน้ำตาล ไม่มีผงชูรส ไม่มีน้ำมัน เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน เครื่องดื่ม 0 Kacl.มีบราวนนี่ แค่35Kacl. มีที่เดียว clean and jerk

อาหาร คลีน รสชาติดี กินได้ทุกวัน เห็นผลใน 1 สัปดาห์
ลองมาทานครั้งแรก โอ้โห ใช้ได้เลยทีเดียว มี อาหารหลายอย่างมาก และที่สำคัญ มันคืออาหารทั่วๆไป ไม่ใช้อาหารแปลกๆแบบที่อยู่ตามนิตยสาร หรือ รายการทีวี ที่ดูจะกินยากและกินทุกวันไม่ได้ อาหารที่นี่กินง่านมาก ผัดกระเพา ลาบ ต้มข่า ยำ ของที่เราๆกินทุกวัน เค้าเอามาทำให้มันคลีน รสชาติดีมากเลยทีเดียว เหมาะกับคนหวังผลในการลด นน จริงๆ แถมชั้น 2 มียิม แบบเต็มรูปแบบเลย อุปกรณ์ครบมาก เทรนเนอร์ให้คำแนะนำดีมาก ชอบท...อ่านต่อ
อาหารรสชาติดี เน้นวัตถุดิบอย่างดี
เป็นร้านอาหาร ที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบออกกำลังกาย ควบคุมอาหารในแต่ละมื้อมากๆครับ และพนักงานให้คำแนะนำในการกินอาหาร แนะนำปริมาณการกินผักต่อวัน เมนูทีเด็ด อกไก่ปรุงสุกพร้อมทาน รสพริกสด เมนูนี้ต้องโดนครับ มีฟิตเนสข้างบน บรรยากาศดีมากครับ แนะนำเลยดูเพิ่มเติม