4.4

รีวิว Nigiyaka ศรีสะเกษ

อ้วนตะลุยกิน🐷🍴
9 ก.ย. 2019
🐷อ้วนตะลุยกิน🍴 ตอน ร้านอาหารญี่ปุ่น ยืนหนึ่งที่ ศรีสะเกษ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Matsu

ณ เวลานี้ สาวกสายอาหารญี่ปุ่น บอกเลยว่าห้ามพลาดกับร้าน Ko Ko ii ร้านตั้งอยู่ ที่ สวนสมเด็จ ซอย 4 ใกล้ สวนสมเด็จ บริเวณมีที่จอดรถนะจ้ะ เมนูคือน่าลิ้มลอง เกือบทุกเมนู ปลาดิบ สดใหม่ น่าโดนไปหมด อ้วนขอจัด เมนู Matsu ที่รวมปลาดิบกว่า 6 อย่างในจานเดียว คืออันแน่น มาเต็ม สด อร่อยมาก ส่วนข้าวหมูทงคัตสึแกงกะหรี่ รสชาติพอใช้ได้ บอกเลยว่า ร้านนี้ขอแนะนำเลยจ้า

Pipatpong Promchan
31 พ.ค. 2021
ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านดีครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนซาชิมิ, แซลม่อนอบุริโรล

ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านดี เข้าซอยไปแถวแถวสวนสมเด็จ ดีงามมากครับแซลม่อนสดสะอาดไม่มีกลิ่น เมนูอื่นๆก็ใช้วัตถุดิบดีสดสะอาดเหมือนกัน ร้านน่านั่ง พนักงานบริการดี อาหารที่สั่งเสริฟไวไม่ต้องรอนาน ร้านกว้างขวางมีมาตรการป้องกันโควิดที่ดี วัดอุณหภูมิ มีเจลแอลกอฮอล์ให้บริการ ดีครับ ประทับใจดูเพิ่มเติม

Ⓜinℹz™
17 มี.ค. 2020
อาหารอร่อยอาหารญี่ปุ่นปรุงรสให้เข้ากับรสของคนไทยผสมผสานได้ดีอากาศดีเย็นสบายน่านั่งราคาไม่แพง

อาหารญี่ปุ่นราคาเป็นมิตรกับกระเป๋า รสชาติที่ถูกปากคนไทย แม้ร้านจะเข้ามายากสักหน่อยเพราะปากซอยแคบแต่สำหรับผู้แสวงหาร้านที่คนไม่พลุกพล่านแนะนำที่นี่เลยครับไม่ผิดหวัง แต่ขอติไว้นิดที่ร้านแม้ว่าจะมีเครื่องปรับอากาศแต่กลับไม่มีพัดลมดูดอากาศซะงั้นทำให้อากาศไม่โปร่งเท่าที่ควรถ้าเพิ่มตัวดูดอากาศหรือเครื่องฟอกอากาศสักนิดจะแจ๋วมากครับดูเพิ่มเติม

Tar Tar
3972k
20 มิ.ย. 2021
เรียกได้ว่าเด็ดทีเดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อานาโงะ ฟัวกราส์

เราอยากลองกินอาหารญี่ปุ่นของร้านนี้มานานแล้ว แต่ปกติเป็นคนไม่เครซี่อาหารญี่ปุ่นพวกซาซิมิ หรือพวกหอยนี่ข้ามเลย ฉะนั้นความอร่อยและอาหารที่กินได้ของเราก็จะจำกัด แต่ถ้ามาทางข้าวญี่ปุ่นนี่ชอบ ซูชิได้อยู่แต่ต้องไม่ใช่หอยและของดิบ ยกเว้นเนื้อกับซาบะดอง(เรื่องเยอะเนาะ🤣) แล้วก็ไม่ค่อยชอบแบบซอสเยอะ ๆ มายองเนสบึ้ม ๆ แบบที่ขายทั่วไปด้วย . เราก็ลองไล่เมนูดู พบว่าเมนูเยอะมาก แถมน่ากินทั้งนั้น ช่วงที่สั่งเวล...อ่านต่อ

Fangget Rachatorn
17 ธ.ค. 2020
อาหารญี่ปุ่นรสชาติดีในศรีสะเกษ แซลมอนซาชิมิคือดีมาก
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แซลม่อนซาชิมิ, แซลม่อนอบุริโรล

เพิ่งย้ายมาอยู่ศรีสะเกษได้ไม่นาน มองหาร้านที่มีแซลมอนซาชิมิคุณภาพดีดีทาน มีคนแนะนำร้านนี้มา อยู่ในซอยสวนสมเด็จ 4 ทางเข้าต้องสังเกตให้ดีเพราะซอยค่อนข้างเล็กแคบ แต่มีป้ายบอกอยู่ปากซอย เข้ามาไม่ลึกร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถในตัว ตัวร้านตกแต่งสบาย ๆ ด้านในเป็นแนวญี่ปุ่น เมนูอาหารค่อนข้างหลากหลาย ทั้งซูชิหน้าต่าง ๆ ซาชิมิ ราเมน อาหารจานเดียว อาหารแบบเซ็ท ของหวาน ที่สั่งมาก็จะมี ไข่หวานซูชิ (คำละ 19...อ่านต่อ

13 พ.ค. 2021
อาหารสดอร่อย ถูกปาก
เมนูเด็ด: แซลม่อนอบุริโรล

อาหารอร่อย รสชาติถูกปากราคาโอเคร จัดจานน่าทาน บรรยากาศดี ร้านบริการดี ใช้ของสดทำอาหาร มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย แล้วแต่จะเลือกทาน ชาชิมิสด มีเมนูอาหารสำหรับเด็กและคนโต เหมาะสำหรับมาทานเป็นครอบครัวแนะนำเลยร้านนี้ดูเพิ่มเติม