5.0

รีวิว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสะท้านทุ่ง

Pankfoun
194996k
15 ก.ค. 2022
(เพชรบุรี) ก๋วยเตี๋ยวไข่มังกรต้มยำ อร่อยจริง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวไข่มังกรต้มยำ

ร้านก๋วยเตี๋ยวมีมากมาย แต่ในเขาย้อย เพชรบุรี มีร้านก๋วยเตี๋ยวที่คนท้องที่แนะนำก็ร้านนี้แหละค่ะ ร้านเข้าทางข้างร้านตุ๊โภชนา ติดถนนเพชรเกษม ขาล่องใต้ เข้าซอยไปซักพักจะเจอร้าน ในร้านเป็นบรรยากาศธรรมดา นั่งบนแคร่ หรือนั่งบนโต๊ะ นั่งซุ้มก็ได้ แล้วแต่จะเลือก ก๋วยเตี๋ยวมีหลายอย่าง ทั้งน้ำใส ต้มยำ เย็นตาโฟ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ น้ำแดง ให้เลือกมากมาย เมนูที่ขึ้นชื่อและขอแนะนำ คือ 🌟ก๋วยเตี๋ยวไข่มังกรต้มยำ🌟 ไข่มังกรทำมาจาก ไข่ต้มยางมะตูมและเส้นบะหมี่ ห่อรวมกันไว้ด้วยหมูบะช่อ ปรุงรสมาแบบกลมกล่อม ราดด้วยน้ำต้มยำ เปรี้ยว เค็ม เผ็ด เสริมด้วยท็อปปิ้ง เป็น หมูแดง ตับ หมูสับ กุ้งแห้ง โรยหน้ามาอย่างดี มาทีไรก็ต้องจัดไข่มังกรมาทานค่ะ อร่อย ซดน้ำแห้งเลยค่ะ

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
ก๋วยเตี๋ยวไข่มังกรต้มยำ
ก๋วยเตี๋ยวไข่มังกรต้มยำ
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

FoaMFoaM
16 มิ.ย. 2023
ก๋วยเตี๋ยวไข่มังกร ร้านนี้มีก๋วยเตี๋ยวต้มยำอร่อย ๆ อยู่ในอำเภอเขาย้อยครับ

... ร้านก๋วยเตี๋ยวยอดนิยมของคนในพื้นที่ ร้านนี้ต้องเข้าซอยนิดหน่อย หากมาจากถนนเพชรเกษมฝั่งขาล่องใต้ เลี้ยวซ้ายเข้าซอยร้านตุ๊โภชนา เข้าไปไม่ไกลจะถึงร้านครับ 😁😁😁 . . . ก๋วยเตี๋ยวไข่มังกรต้มยำ เมนูยอดนิยม ไข่มังกรที่ว่า คือ ก้อนหมูบะช่อ ห่อไข่ต้มยางมะตูมและเส้นบะหมี่อยู่ด้านใน น้ำต้มยำอร่อยกลมกล่อม สั่งเป็นทะเลก็ได้ แต่เราสั่งหมู ก็จะมีตับ หมูแดง ลูกชิ้น ราคาเพียง 65 บาท 😊😊😊 ... รวม ๆ ร้าน...อ่านต่อ

พวานาวา อัมพวา Phawanawa Cafe&Bistro
ชวนชิลร้านเด็ดใกล้ตลาดน้ำอัมพวา บรรยากาศดีเช้ายันค่ำ แถมดนตรีสดสุดชิล
The Pomelo Amphawa (ครัวส้มโอหวาน อัมพวา)
คาเฟ่และร้านอาหารฟีลธรรมชาติ เหมาะนั่งชิลชมวิวแม่น้ำ ถ่ายรูปสวยทุกมุม!
4.3