รีวิว กาแฟ ธรรมมือ ปทุมธานี(ลาดหลุมแก้ว)

โอม กาแฟ ธรรมมือ
4 ก.พ. 2025
วันนี้ร้านปรับปรุงใหม่ใครที่เคยมาแล้วลองมาใหม่นะครับท่านอาจจะเห็นความเปลี่ยนแปลงของทางร้านไปอย่างสิ้นเชิง
28 ก.ค. 2024
กาแฟธรรมมือกาแฟคั่วมืออยากให้ทุกคนได้ลิ้มรสกับรสชาติกาแฟที่คัดสรรมาอย่างดีโดยใช้เมล็ดพันธุ์กาแฟอาราบิก้าและสายพันธุ์ต่าง

NATT🍀🎈
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ธรรมมือ & ธรรมชาติ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: DIRTY

การแฟ Dirty คือเข้มข้นมากกกก ไข่ลวกก็ลวกมาดีมาก อเมริกาโน่ช่อน้ำมะพร้าวคือที่สุด ขนมปังปิ้งก็ดีย์ โดยรวมนะ โคตรดีมากๆ บรรยากาศดีสุดๆ ธรรมชาติโซจึ้ง ที่จอดรถ จอดฝั้งตรงข้ามได้เลย ข้าวซอยไก่จะมีขายเฉพาะ วันเสาร์-วันอาทิตย์ เท่านั้น เจ้าของบริการดีมากๆทั้ง พี่ผู้หญิง และ พี่ผู้ชายคะ จะแวะมาอีกบ่อยๆนะคะดูเพิ่มเติม

จารย์เป้ The Garage
17 พ.ย. 2022
บรรยากาศดี รสชาติเข้มข้น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เอสเพรสโซ่เย็น

เป็นร้านกาแฟ บรรยากาศชิวๆอีกร้าน ค่อนข้างดังสำหรับแถวนี้นะครับ จริงๆร้านอยู่ใกล้โรงถ่าย อาจจะมีดารามานั่งทานบ้าง บรรยากาศริมน้ำ ชิวๆ เงียบๆ เหมาะกับพักผ่อน เพลงที่ร้านเปิด ฟังสบายๆ เข้ากับบรรยากาศมากครับ รสชาติกาแฟ เข้มข้น เหมาะสม ขนมปังปิ้งหวานๆ หรือวาฟเฟิล ก็ทานเล่นได้สบายๆครับดูเพิ่มเติม

R'mouy Chanoknan
8 ก.ย. 2020
กาแฟทำมือทุกขั้นตอน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น

ร้านกาแฟธรรมมือ ตั้งอยู่ในจังหวัดปทุมธานี อำเภอลาดหลุมแก้ว ร้านเป็นร้านเล็ก ๆ ริมคลอง ทางร้านเป็นร้านกาแฟที่ทำมือทุกขั้นตอน คั่วมือ ที่ตั้ง : ร้านกาแฟตั้งอยู่ ตำบลบางคูหลวง อำเภอลาดหลุมแก้ว จังหวัดปทุมธานี บรรยากาศในร้านธรรมชาติมาก ๆ ริมน้ำ เมนูของทางร้าน มีทั้งเมนูที่เป็นสไตล์ Speciality และเมนูกาแฟสดทั่วไปธรรมดา ราคาย่อมเยาว์มาก ๆ เลยค่ะ ครั้งที่มาลอง ทานอเมริกาโน่ และเอสเพรสโซ่ เราสา...อ่านต่อ

namxp
5 พ.ย. 2021
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่ส้ม, DIRTY, ครัวซองค์ราดน้ำผึ้ง

ร้านกาแฟริมน้ำ เหมาะแก่การนั่งชิว ราคาไม่แพงค่ะ - เราสั่งอเมริกาโน่ส้มไป รสชาติโอเคค่ะ แต่ไม่ว้าวมาก - และลองสั่งครัวซองราดน้ำผึ้งไป แต่ตอนแรกไม่ได้น้ำผึ้ง เหมือนที่ร้านลูกค้าเข้าๆออกตลอด ทางร้านเลยวุ่นๆ ออเดอร์ตกหล่นค่ะ ส่วนรสชาติเราคิดว่าธรรมดามากๆ ครัวซองค์ไม่หอมไม่กรอบนอกนุ่มในเท่าไหร่ - ด้วยความอยากรู้เราสั่ง Dirty เพิ่ม ซึ่งแก้วนี้เรารอค่อนข้างนาน จนค้องไปตาม ทางร้านแจ้งว่าไม่มีนม รอ...อ่านต่อ

Re-run Supphonthai
10 มิ.ย. 2020
กาแฟหลักสิบ..วิวหลักแสนครับ
เมนูใหม่ครับ

ฮักกัน อาหารเหนือ
ฮักกัน อาหารเหนือ
ชวนกินเตี๋ยวเนื้อย่านพระราม 5 ดีงามตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงน้ำซุป
The Flask Cafe' By Air Orchids
คาเฟ่บรรยากาศโฮมมี สบาย ๆ เสิร์ฟกาแฟเลิศรส แถมมีกล้วยไม้ให้เลือกซื้อ