
รีวิว บ้านศิวิไลซ์
บ้านศิวิไลซ์ พักผ่อนสูดอากาศริมทะเลฟินๆ 🌈
ที่พักมีหลายแบบให้เลือก แต่เราจองแบบห้องติดทะเลเลย ราคาแรงหน่อย แต่เทียบกับบรรยากาศ ก้ถือว่าคุ้มค่าอยู่ ตัวห้องเป็นแบบสบายๆ ไม่เน้นหรูหราอะไรเลยจ้า 555 คือเอาจริงๆ คือมันได้เพราะทำเลและบรรยากาศแหละ เปิดประตูออกมาดูพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้าก้คุ้มแล้ว รร มีสระว่ายน้ำสามสระ สระเล็กๆสอง สระลึกหน่อยอยู่ตรงกลาง อาหารเช้าง่ายๆทั่วไป ไม่กี่อย่าง ข้าวผัด ไข่ดาว ข้าวต้ม ขนมปัง ใครจะมาพักผ่อน แนะนำนอนคืนเดียวพอ กำลังดีค่ะ 😊

ตัวกรอง
เรียงตาม
ที่พักติดชายหาด ทำเลดี ราคาไม่แรงมาก
บ้านศิวิไลซ์รีสอร์ท ทำเลดี วิวสวย ติดทะเล บนชายหาดส่วนตัว บรรยากาศเงียบสงบ มีที่พักให้เลือกหลายแบบ ทั้งโซนโรงแรม ทาวน์โฮมวิลล่า พูลวิลล่า จะมีสระว่ายน้ำในทุกโซนของห้องพัก เราพักโซนที่เป็น ทาวน์โฮม 1 ห้องนอนหันหน้าออกทะเล เป็นอาคาร 3 ชั้นไม่มีลิฟท์ ห้องพัก สะอาด นอนสบายสิ่งอำนวยความสะดวก ครบตามมาตรฐาน ที่เด่นๆก็คือ สระว่ายน้ำ และทำเลติดหาด #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
บ้านศิวิไลซ์ อ.ขนอม จ.นครฯ
เป็นโรงแรมที่มีการพัฒนาค่อนข้างทันสมัยใหม่สม่ำเสมอ มีสระว่ายน้ำรองรับเพียงพอทุกห้องพัก มีห้องพักหลายรูปแบบ รองรับลูกค้าหลายกลุ่ม ทุกห้องไม่ไกลจากสระน้ำและทะเล อีกทั้งมีจุดอาบน้ำหลังขึ้นจากทะเล หรือก่อนลงสระ อีกทั้งยังมีห้องอาหารเล็กๆที่อาหารอร่อย ราคาเหมาะสมไว้ต้อนรับลูกค้าที่มาเยือนทุกท่านดูเพิ่มเติม