3.4

รีวิว ปิ้งย่างหม่าล่า ซอยศิริชัย (สาขาเดิมครับ) 88

ikekung
11 มิ.ย. 2025
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมาล่าปิ้งย่าง

“ ปิ้งย่างหม่าล่า ซอยศิริชัย (Mala Grill, Sirichai Alley) 88 “ ปิ้งย่าง หมาล่า เสียบไม่ย่าง เผ็ดๆ ร้อนๆ ราคาเบาๆ !! 1 #ChineseSPL เดินมาเห็นร้านหมาล่า ตั้งอยู่ริมถนนในซอย เลยได้เข้าไปลองซื้อ......... 🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : วันจันทร์ - วันเสาร์ : 16:30 - 21:30 // ปิด : วันอาทิตย์ 📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ในซอยกรุงเทพนนท์ 12 จากถนนกรุงเทพนนท์ เลี้ยวเข้าซอย 12 ตรงมาประมาณ 100 เมตร จะเจอเซเว่น ร้านตั้งอยู่ตรงข้ามเซเว่น 🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ริมถนนแถวๆ ร้าน 🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นร้านแบบ Street Food เอาร้านเป็นรถเข็นมาตั้งง่ายๆ เอาหมาล่าเสียบไม้ต่างๆ มาวางให้เลือก ด้านหลังเป็นเตาปิ้ง บรรยากาศธรรมดาไม่มีอะไรพิเศษ ร้านไม่มีที่นั่ง การบริการของทางร้านเป็นกันเอง ส่วนความสะอาดยังไม่ประทับใจ บริเวณร้านค่อนข้างมัน เวลาปิ้งหมาล่าเจ้าของร้านคุยเล่นกันไม่มีหน้ากากปิดอะไร ส่วนของที่ใส่หมาล่าตอนเลือกดูไม่สะอาด 📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายหมาล่าเสียบไม้ปิ้งย่าง โดยมีรายการให้เลือกหลายรายการพอสมควร วันที่ไปได้ลองเลือก หมูสามชั้น เห็ดเข็มทองห่อเบค่อน กระเจี๊ยบ มาลองทาน ทางร้านเอามาปิ้งให้สุกจากนั้นเอามาทาซอสและโรยผงหมาล่าสูตรทางร้านลงไป รสชาติที่ได้ตัววัตถุดิบต่างๆ ดีใช้ได้ ส่วนซอสและผงหมาล่า เผ็ดร้อนตามสไตล์ โดยรวมแล้วใช้ได้ครับ 🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้านหมาล่าปิ้งย่างทางเลือกอีกร้าน ในย่านนี้ ที่การบริการใช้ได้ บรรยากาศธรรมดา ความสะอาดยังไม่ประทับใจ ราคาเบาๆ รสชาติอาหารที่ได้ทานใช้ได้ เพื่อน ๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!

หน้าร้าน

MiNi
23 เม.ย. 2023
หม่าล่าราคาเบา ๆ รสจัดจ้าน ชาทั้งปาก

#Wongnaisongkran2023 ร้านรถเข็นตั้งอยู่ตรงซอยศิริชัย ตรงข้าม 7-11 เปิดประมาณ 6 โมงเย็น หม่าล่าเสีนบไม้ มีให้เลือกเยอะมาก ทั้ง หมู ไก่ เนื้อ ปลา เครื่องใน ลูกชิ้น และผักต่าง ๆ ราคาไม้ละ 10 บาท ความเผ็ดน้อย/มาก สั่งได้เลยนะ เมนูประจำผมต้องยกให้เนื้อไก่ คือ เนื้อเน้น ๆ ไม้ใหญ่มาก เค้าย่างมาได้กำลังดี ยังมีความชุ่มฉ่ำ ส่วนซอสและผงหม่าล่าที่เคลือบอยู่ให้ความเผ็ดซ่า ชาปาก อย่างดี ครับดูเพิ่มเติม

MiNi
28 พ.ค. 2020
หมาล่าราคาไม่แพง แต่รสชาติเบาๆ สักหน่อย

ร้านริมทางตั้งอยู่ในซอยกรุงเทพนนท์ 12 ตรงข้าม 7-11 เลยครับ หมาล่ามีให้เลือกทั้ง เนื้อ ไก่ หมู เครื่องใน ซีฟู้ด แต่ดูไม่ค่อยสดนะสำหรับซีฟู้ด และผักต่างๆ ราคาเริ่มต้นที่ 10 บาท รสชาติโดยรวมๆ ไม่ค่อยจะถึงรสหมาล่าสักเท่าไร ติดหวานๆ กับรสชาติของพริกซะมากกว่า แต่ก็โอเคนะกับราคาระดับกินนี้ ทานเพลินๆ ละกันดูเพิ่มเติม

SPONSORED REVIEW
12 มิ.ย. 2021
กินทุกวันค่ะ เลยค่าา ติดมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เห็ดเข็มทองพันเบค่อน, หมูสามชั้น

อร่อยมากค่ะ สั่งแม่ค้าได้ส่าอยากได้เผ็ดแบบไหน ส่วนตัวชอบสั่งแบบ เผ็ดมากแบบมากๆ แบบหูดับลิ้นชาไรงี้ ก็ได้ตามสั่งจ้าาอ่านต่อ

weena Lowsing
8 ส.ค. 2020
หมู เนื้อไก่ เนื้อโค อร่อยมากค่ะ หมักได้ที่ แม่ค้าเป็นมิตร น้ำซอสสามารถสั่งได้ว่าเอาเผ็ดแค่ไหน หรือไม่เผ็ด ไม่ควรพลาดค่ะ
เมนูเด็ด: หมูสามชั้น, สันในไก่, หมึกเสียบไม้
Punch Apn