3.9

รีวิว FOHCOFFEE

Job Narinnate (Job Job)
18 ก.ค. 2021
ร้านกาแฟ ในอาคารทรงโมเดิร์น แบบมินิมอล ที่ลำพูน

ร้านนี้เป็นร้านกาแฟ ในอาคารทรงโมเดิร์น แบบมินิมอล ที่ จ.ลำพูน ร้านออกแบบสวย น่านั่งทุกมุม แต่เนื่องจากช่วงนี้ช่วงโควิด ด้านในร้านจะไม่เปิดแอร์ ใช้พัดลม ทำให้ช่วงบ่ายในร้านจะค่อนข้างร้อนนิดหน่อย เครื่องดื่มรสชาติดี การบริการดี

EakEatAll
17 ม.ค. 2023
ร้านกาแฟ ในตัวเมืองลำพูน นั่งชิวๆเลยครับ

วันนี้จะมาแนะนำ มีร้านกาแฟ ดีๆ ย่านตัวเมืองลำพูนมาแนะนำ ร้านอยู่ในซอย เลยเทคนิคลำพูน ทางไป ป่าซ่าง ไม่ไกล สามารถจอดรถหน้าร้านได้ 3 คัน เข้ามาในร้าน นั่งชิวๆ เพลงเพลงเบาๆ มีเมนูให้เลือกเยอะ มีเมล็ดกาแฟ ที่ทางร้านคั่วเอง ทั้งเมล็ดไทยและต่างประเทศ วันนี้สั่ง ice americano เลือกเมล็ดจาก Costa Rica ราคาแก้วละ 100 บาท รสชาติดีครับ หอมๆ นอกจากกาแฟแล้วยังมี เบเกอรี่นิดหน่อยให้เลือกชิม มาลองกันครั...อ่านต่อ

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
1 มิ.ย. 2021
กาแฟดีขนมอร่อย

เป็นร้านกาแฟที่ดีมากๆ อีกร้านนึงเลยในลำพูน ร้านบรรยากาศสบายๆ เป็นร้าน 2 ชั้นห้องแอร์ กาแฟในร้านมีให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งเม็ดกาแฟไทยและเม็ดกาแฟต่างประเทศ หรือจะกินเป็นเมนูดริปร้านก็ทำให้ได้ โดยรวมก็เป็นอีกร้านนึงในลำพูนที่มาแล้วไม่ควรพลาดเลยดูเพิ่มเติม

SOYA
19 ก.ค. 2020
ร้านสวย สะอาด เมนูครีเอท น่าทาน🤩

(ลำพูน : ซอย เยื้อง สนง ป่าไม้ ลำพูน) ร้านกาแฟ ที่มี สโลแกนว่า full of happiness เป็นหนึ่งในร้านที่ตกแต่งสวยแห่งหนึ่งของ จังหวัดลำพูน ร้านบรรยากาศแกรนด์ และมีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกเยอะค่ะ ไม่พล่ามทำเพลง เพราะเคยมา หลายครั้งแล้วค่ะ วันนี้ได้ทาน 2เมนู คือ Summer Paradise / และ Black Pink เป็นเมนูเครื่องดื่มแนวครีเอทดริงค์ ทั้ง 2เมนู เมนูแรก คือ summer Paradise เมนุนี้ดับร้อนได้ดีค่ะ เพราะ...อ่านต่อ

6 เม.ย. 2019
FOH = Full Of Happiness 😏😙😉
Nunthiya
6 มี.ค. 2021
ถือว่าเยี่ยมเลย ในลำพูน
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Carrot Cake

ร้านกาแฟดีในลำพูน พิกัด ซ.ร่วมใจ1 ซอยตรงข้ามแขวงทางหลวงลำพูน เข้าซอยไป 2-300ม.ร้านอยู่ซ้ายมือ มีที่จอดรถหน้าร้าน ต้องมีรถนะ เพราะอยู่นอกเมือง เข้าในซอยด้วย ใช้GPS ไปเลย ดีที่สุด ร้านตกแต่ง เรียบแต่หรู โครงเหล็กโปร่ง นั่งสบาย บรรยากาศดีเลยล่ะ เราขอนั่งทำงาน น้องเค้าแนะนำให้ไปชั้นบน ว้าวมาก นั่งสบาย มีชั้นหนังสือด้วย ร้านในอุดมคติเชียว เครื่องดื่มประมาณ 60-90฿ cake 60-90฿ ชา 🧊เย็น 90฿ แก้ว ...อ่านต่อ

Ap Ple
16 มี.ค. 2020
มาครั้งก่อนไม่ค่อยประทับใจ ครั้งนี้ลองมาใหม่ค่ะ

ร้าน FOH Coffee เป็นร้านกาแฟสวยๆตกแต่งจัดวางองค์ประกอบดีงาม เป็นร้านที่เคยมาครั้งนึงแล้วแต่ไม่ประทับใจเท่าไหร่ แต่ไหนๆก็มาถึงลำพูนแล้วขอมาลองใหม่อีกครั้งค่ะ มาครั้งนี้ทางร้านบริการดีขึ้นจากครั้งก่อนเยอะเลย กาแฟและเครื่องดื่มตกแต่งมาดี เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะกับการมาใช้เวลาพักผ่อนนั่งชิลสบายๆค่ะดูเพิ่มเติม

13 ต.ค. 2019
ดูเหมือนทางร้านเค้าไม่พร้อมที่จะต้อนรับค่ะ

หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปาง สำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
หจก.ก๋วยเตี๋ยวลูกทุ่งรุ่งโรจน์-บุญศรีลำปางสำนักงานใหญ่จังหวัดเชียงใหม่
ก๋วยเตี๋ยวเจ้าดังในลำปางสู่เชียงใหม่ ลูกชิ้นทำเอง เนื้อ หมู น้ำซุปเด็ด
Papa Yakiniku เนื้อย่างคุณพ่อ
Papa Yakinikuเนื้อย่างคุณพ่อ
ร้านเนื้อย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่เชียงใหม่ เนื้อพรีเมียม วากิวแท้ ลายสวย
4.1