4.6

รีวิว เย็นตาโฟ ชุมแสง (ร้านมุมแดง)

chevfy
17206938
3 ก.ค. 2021
ของดีชุมแสง​ อยากทานแบบไหนสั่งได้
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เย็นตาโฟ

ก๋วยเตี๋ยว​ไม่ใช่ทางของผมสักเท่าไหร่​ แต่เห็นร้านนี้แล้วเดินตรงเข้าไปไม่ต้องลังเลเลย เครื่องที่อยู่ในตู้มันเรียกร้อย​ ของทอดต่างๆ​ เครื่องแน่นๆ​ในตู้มันบอกว่าที่นี่แหละต้องลอง เป็นร้านของคนท้องถิ่นจริงๆ​ คนเยอะมาก​ เลี่ยงเวลาพีคได้ควรเลี่ยง​ ถึงขนาดไกด์​ one Day​ tour ชุมแสงต้องพากรุ๊ปเดินทัวร์มาลงทาน​ ของเค้าดีจริงๆ ทีเด็ดคงต้องเป็นเย็นตาโฟบอกได้ใส่อะไรมากน้อยไม่เอาอะไร​ แม้คนแน่นคิวยาวก็ยังไม่อารมณ์​เสียทั้งคนกินคนทำ​ สั่งแต่หมูสับอย่างเดียวไม่เอาโน่นนี่ก็ทำให้แบบไม่ปาของใส่​ รสชาติก็บอกเลยคนทานไม่เยอะก็ต้องมีอยากขอเบิ้ล ราคาพื้นบ้านเลยครับ​ ที่เหลือน้ำท่าก็พึ่งพาตัวเอง​ อร่อยยยยยยย แบบยอมขับไปกินละกลับบ้านยังได้ #saveร้านอาหาร เป็นกำลังใจให้ทุกๆร้านนะครับ​ หวังว่าเราจะผ่านพ้นไปด้วยกัน​ แม้จะช่วยอะไรไม่ได้มากแต่อุดหนุนกัน​ ชอบก็ชื่นชม​ ไม่ถูกปากเราก็อาจจะถูกปากคนอื่น​ สู้ๆคร้าบ

หน้าร้าน

21 ต.ค. 2019
ร้านเก่าแก่ อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟ ในตลาดชุมแสง รสชาติอร่อยดี บรรยากาศเก่าแก่ดีคับ

ร้านเย็นตาโฟเก่าแก่ อยู่ไม่ไกลจากสถานีรถไฟในตลาดชุมแสง เสิร์ชเจอจากอินเตอร์เน็ท เลยลองตามมาดูครับ บรรยากาศร้านเก่าแก่มากคับ ข้างในตกแต่งด้วยของเก่าๆ ประหนึ่งบ้านบางเขน รสชาติเย็นตาโฟคือดีงามมาก อร่อยดีครับ รสชาติกลมกล่อม รสชาติดูโบราณดี ถ้ามาชุมแสง ลองแวะมานะคับดูเพิ่มเติม