2.8
7 Ratings (6 Reviews)
Openuntil Wednesday, 03:30

Reviews of Lap Sarakham On Nut 46

11 Mar 2018
views 1,556
ต้มแซ่บ สุดแซ่บ
Price per Person: Under 100 baht

อาหารอิสานสุดแซ่บ ต้องบอกเลยว่าถ้าเข้าไปในซอยนั้นจะหาร้านอาหารอิสานแบบอร่อยได้ยากมาก ร้านพึ่งย้านมาอยู่ใกล้หอ ต้องลอง เมนูที่สั้งไป ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน เมนูรสซึปแซ่บอร่อย ออกหวานนิดแต่อร่อยค่ะ อีกเมนูที่สั่ง ยำรวมมิตร รสชาติยังไม่ค่อยถึงเท่าไร เครื่องยังดูไม่สด รสชาติยังไม่จัดเท่าไร แต่โดยรวมโอเครค่ะ ที่ร้านจะมีผักไว้ที่โต๊ะให้ฟรีเลยค่ะ บริการดี สะอาด แต่แอบทำอาหารชาตินิดหนึ่งเพราะคนเยอะ

Services

6 Mar 2022
views 640
Delivery / Pick & Go
งงเลยค่ะ แก้ไขให้ลูกค้าแบบนี้

สั่งละเอียดทุกอย่าง แต่ที่ได้คือแดงแปร็ด พริกเป็นกำ โทรไปถาม ร้านบอกสั่งได้ เขียนได้หมดเลย ก็เลยบอกไปว่า เขียนแล้วทำไมยังเผ็ดมาก เค้าเลยบอกว่า อ๋อ เดี๋ยวบอกเค้าให้ค่ะ บอกใครคะ??? ชั้นกินไมไ่ด้ค่ะ งง ตอนทำออเดอร์ไม่ดูอะไรเลยหรอ แล้วเสียตังไปแล้วกินไม่ได้จ่ะ!!! จะขายของแบบนี้จริงหรอSee more

11 Nov 2019
views 1,302
อาหารอีสาน รสแซ่บ

ร้านอยู่ในซอยอ่อนนุช 46 อาหารรสชาดอร่อย ราคาไม่แพง ส้มตำร้านนี้รสชาดถูกปากมาก และเมนูที่อยากให้ลองคือหมูทอดราดน้ำปลา หากใครผ่านมาลองแวะชิมรสชาดได้เลยSee more

ส้มตำไทยหมูยอ ต้มแซ่บกระดูกอ่อนยำมาม่า หมูทอดกระเทียมราดน้ำปลา
Aiko
5 Jul 2022
views 375
เสียดายเงินชิบหาย ขายของแบบนี้ไม่ฉลาด

ขายของแบบนี้ไม่ฉลาดแพงไม่ว่าแต่รสชาติให้15บาท แต่เสือกขายเป็นร้อย ถ้าอาหารอร่อยมีคุณภาพคุณก้อจะมีลูกค้าประจำเยอะแต่ถ้ายังทำอาหารที่รสชาติแย่มาก ไม่มีคุณภาพ คุณจะไม่มีลูกค้าประจำ ขออนุญาตรีวิวตามตรงread more

Previous review
5 Jul 2022
ไม่สมกับราคาที่จ่ายไป เสียดายตังค์
ploy
1962689
7 Mar 2019
views 1,125
คอหมูย่าง ตำไทย ตับหวาน
Max
Verified
This review has been filtered by our system.