รีวิว Jingle Jungle Resort Khao Yai

Molly Moon
5 พ.ย. 2023
สงบ สะอาด กว้างขวาง
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2023
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

Jingle Jungle Resort Khao Yai เขาใหญ่ ที่พักเป็นอาคาร 2ชั้น ไม่มี lift มีแต่บันไดที่มีทางลาดไส้เข็นกระเป๋าได้ มีที่จอดรถประมาณ 8คัน จริงๆคิดว่าไม่พอสำหรับห้องพักทั้งหมด ควรให้ลูกค้าแจ้งทะเบียนรถด้วย เพราะรถเรามีคนมาจอดต่อท้าย และ P ไว้ เอารถออกไม่ได้ ถามพนักงงานก็ไม่รู้จะไปตามลูกค้ายังไง เพราะไม่ได้ถามทะเบียนรถเลยซักคัน ยืนเอ๋อๆงงๆ ดีนะเนี่ยที่รอไม่นานลูกค้าคนนั้นเค้ามาที่รถพอดี ถ้ามีธุระด่วนนี่ตายเลย ห้องพักกว้างพอสมควร ชั้น 2วิวดี เห็นภูเขาไกลๆ ชั้นล่างได้วิวสวน shower น้ำแรงดี ส่วนอ่างน้ำไหลเอื่อยมาก สะอาด เตียงนุ่ม หมอนนุ่ม นอนสบาย มีห้องเตียงเสริม คนที่นินเตียงเสริมบอกว่าฟูกมันแบนมาก ติดโครงเหล็กเลย พอโทรไปแจ้งก็เอาเบาะมาเสริมให้ บริการดี พนักงงานต้อนรับ คนนึงบริการดีมาก อีกคนบริการป่วยๆ คืองงตลอดเวลา จนทำเราสับสนไปด้วยเลย

วิวนอกห้อง
ห้องน้ำ