รีวิว บ้านปู่
ร้านนั่งชิวๆ บนดาดฟ้า วิวดีๆ
ร้านบ้านปู่ ทางเข้าร้านอยู่ข้างๆบุดดาบาร์ ต้องขึ้นบันไดไป ก็จะเจอร้านอยู่ชั้นบนสุด ร้านตกแต่งสวยน่านั่ง ด้านในแอร์เย็นเจี๊ยบ แต่ถ้าอยากนั่งชิวๆชมวิว ก็นั่งด้านนอก แต่ส่วนมากด้านนอกจะเต็มก่อน ด้านในมีโต๊ะพลู มีวงเล่นสด ดนตรีดีแน่นอนสำหรับร้านนี้ อาหารก็พอกินได้ ส่วนราคาก็กลางๆ พอรับได้

ผ่อนคลายยามเย็นที่ลาดพร้าว
เป็นชาวลาดพร้าว ย่านที่ขึ้นชื่อเรื่องรถติด แต่เราก็มีของดีอยู่ไม่น้อย วันนี้ที่ไปคือวันคริสมาส แม้พรุ่งนี้จะต้องทำงาน แต่เราก็อยากจะผ่อนคลาย กินลมชมวิวเบาๆ ไม่ไกลมาก ร้านนี้เลยเป็นตัวเลือกที่ไม่เลว ร้านตั้งอยู่ชั้น 4 ของตึกแถวติดถนนลาดพร้าวช่วงต้นๆ มีเบียร์หลากหลายยี่ห้อให้เลือกสรรชิมกันครับดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิลของวัยรุ่นย่านนี้ ติดถนน ริมระเบียงชิลไปอีก
ร้านนั่งชิลตอนกลางคืน อีกหนึ่งร้านในย่านลาดพร้าว แถวนี้มีร้านเหล้า ร้านอาหารหลางคืนเยอะมาก ปกติไม่ได้เที่ยวกลางคืนหรือสังสรรค์นอกบ้านเท่าไร แต่วันนี้เพื่อนลากมา ก็เลยมานั่งทานข้าว ส่วนตัวเราคนเดียว NO Alcohol ค่ะ เพราะขับรถมา 😅 ร้านนี้มีพื้นที่ร้าน 2 ชั้น คือชั้นล่าง เดินเข้ามาถึงเลย กับชั้นบน ซึ่งต้องเดินขึ้นบันไดไปประมาณ 3-4 ชั้น เล่นเอาหอบทีเดียว บรรยากาศออกแนวเก่าๆหน่อย มีโต๊ะพูให้เล่น ม...อ่านต่อ
ดาดฟ้าของตึก มีวิวสวยๆตอนดึก
ร้านอยู่บนชั้น4 ของร้าน Budha Bar อีกที พิกัดปากทางลาดพร้าวซอย 4 ถ้าอยากนั่งชิลเสพบรรยากาศที่แปลกตายามค่ำคืนที่เป็นวิวมุมสูงก็ต้องลองมานั่งที่นี่กันดูครับ เน้นเรื่องดื่มมากกว่านะ เพราะเค้าเป็นร้านนั่งดื่มนั่งจิบ เรื่องอาหารก็มีนะแต่ผมสั่งมาแค่นิดหน่อย อ้อ มิกเซอร์ 30 บาท รอบดึกถ้าสั่งกับแกล้มไม่ทันเค้ามีพวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปมาขายเป็นกับแกล้มซองละ 20 บาท กินกันแบบแห้งๆกรอบๆแทนขนมกรุบ ได้ฟิลเหมื...อ่านต่อ
รับลมเย็นๆ ยามค่ำคืน
ร้านบ้านปู่ ร้านบนดาดฟ้าตึก ถึงจะไม่สูงมาก แต่ก็ได้บรรยากาศไปอีกแบบ เหมาะมานั่งแฮงค์เอ้ากับเพื่อนๆ เดินเข้ามาในร้านจะเป็นบันไดขึ้นไป 4 ชั้น ก็จะเห็นมุมที่แตกต่างจากเคยๆ มีดนตรีสดฟังเพลงเพราะๆ และยังมีโต๊ะพูลไว้เล่นอีกด้วย ร้านนี้มีโปรโมชั่นเบียร์บุฟเฟต์ด้วย ราคา 299 บาท/คน กินได้ 2 ชั่วโมงครึ่งดูเพิ่มเติม