- รีวิว nita.bakeandbrew พระโขนง

ร้านชาเขียวเกรดพรีเมียม ในส่วนของเครื่องดื่ม มีมัตฉะเกรดพรีเมียมให้เลือกถึง 3 สายพันธุ์ 3 เมนู 3 สไตล์ จาก 3 แหล่งปลูก และนอกจากมัตฉะ ก็ยังมีเมนูเครื่องดื่มชาประเภทอื่นๆ อย่าง โฮจิฉะลาเต้ เซนฉะร้อน เปิดให้บริการวันพฤหัสบดี-ศุกร์ วันเสาร์-อาทิตย์ หยุดวันจันทร์-วันพุธ ราคา : 5/5 คุณภาพ : 5/5 ความอร่อย : 5/5 ความสะอาด : 5/5 ความเร็ว :5/5 บริการ : 5/5 สถานที่ : 5/5 ความคุ้มค่า : 5/5

✨ NITA Bake and brew🍵 คาเฟ่มัจฉะที่ร้านตกแต่งน่ารัก บรรยากาศดี 📌ปุณณวิถี 11
คาเฟ่ NITA Bake and brew 📌ปุณณวิถี ซอย 11 เราเดินมาจาก 🚇BTS ปุณณวิถี ใช้เวลาพอสมควรแต่ไม่ได้ไกลเกินจะเดินค่ะ (แต่จริง ๆ ขับรถมาก็มีที่จอดหน้าร้านนะคะ) ร้านตกแต่งสวยงาม เป็นคาเฟ่โทนสีน้ำตาล-อิฐ-แดงที่แต่งร้าน instagrammable มุมถ่ายรูปเยอะ มีต้นไม้จริงอยู่ด้านหน้ามุมดี (นั่งดื่มจริงได้มีหลังคาไม่โดนฝน) และมีแจกันกับดอกไม้ปลอม🌻ด้านในเป็นพร็อพตกแต่ง ดูน่ารักดีค่ะ มาถึงสั่งเครื่อ...อ่านต่อ
ร้านสวย มีที่จอด ราคาพอไหว
ร้านนี้ดี ชงน้ำอร่อยใช่ได้ ขนมเค้กก็อร่อย กินง่ายไม่เลี่ยน ไม่หวานเกินไป มีที่จอดรถได้ค่อนข้างเหลือเฟือ ร้านก็ตกแต่งสวยดี มีทั้งมุม outdoor indoor ให้เลือก ถ่ายรูปขึ้นแน่นอน ราคาก็แถวร้อยต้นๆต่อแก้วหรือจาน สูงแค่ไม่โหดร้ายเหมือนร้านอื่นสมัยนี้ พอรับได้ดูเพิ่มเติม
Nita.Bakeandbrew
Nita.Bakeandbrew รู้จักคาเฟ่นี้จาก DUJDOW Channel เลย แถมอยู่ใกล้บ้านเราอีกต่างหากไม่ไปได้หรอ ร้านมีที่จอดรถด้วยช่วงเราไปคนไม่เยอะมากร้านน่ารักสุดๆน่าทานไปหมดนั่งพักชิลได้เพลินน เครื่องดื่มดีขนมอร่อยแค่นี้ก็เพอร์เฟคมากๆแล้วสำหรับวันหยุดของเรา . 💛เปิด: 09.00-18.00 น. 💕เมนูเด็ดที่ทางร้านแนะนำ: shizuoka matcha banoffee 💛เมนูเด็ดที่เราสั่ง: black coffee 120 บาท, yuzu peach soda 130 บาท, yuzu...อ่านต่อ
Nita bakeandbrew ร้านชาเขียวดีต่อใจ
สำหรับใครที่สาย Matcha แนะยำให้ไปร้านนี้เลย Nita ร้านนี้จะเป็นร้ายที่เน้นขายชาเขียวเป็นหลักแต่ถ้าใครไม่กินชาเขียวที่ร้านก็มีเมนูอื่นด้วยนะ นอกจากยี้ก็ยังมีเมนูเค้กให้เลือกกินด้วย ในส่วนของตัวร้านก็มีกว้างขวาง เเละมีมุมให้ถ่ายรูปเยอะเลย ส่งนเมนูที่เราสั่ง คือ Uji เป็นขาเขียวใส่นมตัวนี้ทานไม่อยาก มีความเป็นนัทตี้และละมุม ส่วนเค้กเราสั่ง Yuzu cheese pie มาตัวนี้เเล้วสดชื่นมาก ทานคู่ชาเขียวดีสุดๆ...อ่านต่อ
ชาเขียว ทีเด็ดมากๆ ร้านสวย ชาเขียวอร่อย
วันนี้จะมาแนะนำ ร้านชาเขียว ย่านปุณณวิถี ร้านอยู่ในซอย 11 มีที่จอดรถ ฝั่งตรงข้ามร้าน ร้านได้รับรางวัล USERS’ CHOICE 2023 ด้วย เข้ามาในร้าน มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะเลย มีเมนู ชาเขียว ทั้งร้อนและเย็น วันนี้สั่ง Uji Latte ราคา 140 บาท นุ่มๆ ละมุนเลยครับ นอกจากชาเขียวแล้ว ยังมี เบเกอรี่ให้สั่ง มาชิมด้วย มาลองชิมกันครับ #LMWNUC2023ดูเพิ่มเติม