- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือโบราณบ้านเหล่าสมบูรณ์ บ้านเหล่าสมบูรณ์

14 มี.ค. 2020
อาหารอร่อยถ้าไปใกล้เที่ยงวันจะรอนาน ลูกค้าเยอะ แต่มีความเป็นกันเองมาก
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋วยเส้นเล็กน้ำตก
จอดรถริมถนน มีที่นั่งเยอะร้านสะอาด รสชาติอร่อยมาก น้ำบริการตัวเอง มีผักให้หยิบตามใจชอบ ซึ่งก็มีผักหลายชนิดให้เลือกได้ ปริมาณที่ได้ไม่น้อยเลย ชามเดียวอิ่ม ในรูปนี้คือเส้นเล็กพิเศษ 50 บาท และหมี่ขาวจัมโบ้ 60 บาทดูเพิ่มเติม
9 มิ.ย. 2016
อร่อยมากครับ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: บะหมี่หยกน้ำตก
ร้านจะอยู่ในหมู่บ้านเหล่าสมบูรณ์ ต.ดงลาน อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด ก๋วยเตี๋ยวรสชาติดีกลมกล่อม เนื้อเปือยๆ ถ้ามาตอนเที่ยงคนจะเยอะมากเลยนะครับ ถึงจะอยู่ในหมู่บ้าน แต่ก็อร่อยติดปากหลายๆคนไปเลยจนต้องบอกต่อ กลับมาชิมกันอีกครั้ง ลองมาดูครับดูเพิ่มเติม
22 ก.ค. 2016
อร่อย สะอาด บุฟเฟ่ผักสด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: หมี่ขาวเนื้อ
โดยรวมถือว่าอร่อยใช้ได้ เนื้อเปื่อยกำลังดี มีบริการบุฟเฟ่ผักสด แถมสั่งส้มตำร้านข้างๆมาทานได้ด้วย ชอบคะ..ดูเพิ่มเติม