4.2
75 เรตติ้ง (60 รีวิว)LINE MAN Wongnai Users' Choice Best of 2025

รีวิว Bless Coffee Roaster

1 มี.ค. 2023
กาแฟดี อร่อย ฟองเนียน

เป็นทางผ่านของการเดินทางค่ะ ตาม google map มาค่ะ จอดรถริมถนน ฝั่งหน้าร้าน และฝั่งตรงข้ามร้าน ซึ่งฝั่นตรงข้ามมีความดูอันตราย ต้องระมัดระวัง อุบัตืเหตุค่ะ ร้านกว้างขวาง กาแฟมีให้เลือกหลากหลาบค่ะ cafe latte ขั้วเข้ม หอมอร่อย ขมนิด มีความมัน Flat white มีความเปรี้ยวนิดๆ อร่อยสดชื่นค่ะ การสตรีมนมเนียนกริบ ร้านนี้กาแฟอร่อย

Cafe Latte
ICE MOCCA

Anakin
2067999k
เมื่อ เดือนที่แล้ว
กาแฟชั้นเลิศปากน้ำโพส่งประกวด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

🌱 สาวกคาเฟอีนไปเยือนนครสวรรค์ต้องไม่พลาดร้านนี้ Bless coffee roasters ร้านกาแฟแนว Specialty ที่มีเมล็ดหลากหลายทั้ง Single Origin และ House Blend ☕️ Iced Americano เบลนด์แม่ตอนหลวง จากแหล่งผลิตกาแฟคุณภาพ ภูผาเอสเตท ดอนสะเก็ด เมดอินเชียงราย ในแบบคั่วอ่อน (+ 10 บาท) ให้รสชาติที่สะอาด Body ปานกลาง หอมหมู่มวลดอกไม้ Acidity กลางค่อนสูงตามคาแรกเตอร์คั่วอ่อนมีความเปรี้ยวของผลไม้สุก แอบแฝงความฉ่ำหวานต...อ่านต่อ

L-Eat-All
Bless Coffee Roasters / นครสวรรค์

Bless Coffee Roasters ตัวเมืองนครสวรรค์ เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟคุณภาพ ที่มีเมล็ดกาแฟให้เลือกหลายรสชาติ เมนูมีให้เลือกทั้ง Coffee และ Non-Coffee บรรยากาศอบอุ่น เจ้าของร้านอัธยาศัยดี เราสั่ง Iced Americano เลือกเมล็ด คั่วเข้ม (80฿) รสชาติเข้มแรง ตื่นเลยค่ะ #TasteTheFestive #CoffeeSPLดูเพิ่มเติม

30 ก.ค. 2023
ร้านกาแฟดีๆ ริมแม่น้ำ นครสวรรค์
ตอ เต้ย ตุ๊ย นุ๊ย
27 ต.ค. 2025
ร้านกาแฟ ปากน้ำโพ เมืองนครสวรรค์
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่

#TasteTheFestive #CoffeeSPL ช่วงบ่ายแบบนี้ก่อนออกเดินทาง 🚗💨 ขอแวะเติมกาแฟ ☕ ริมแม่น้ำเจ้าพระยา 🌊 ร้าน BLESS COFFEE ROASTERS 🌿 ที่ตกแต่งโทนสบายตา 🤍 ใช้สีขาว + ไม้ + กระจก 🪵✨ ให้ความรู้สึกโปร่ง โล่ง ไม่อึดอัด 🍃 มีมุมถ่ายรูปเยอะ 📸 ทั้งหน้าร้าน ด้านในร้าน 💛 กาแฟมั้ย (กาแฟเย็น แนวกาแฟโบราณ) 🧊 เป็นเมนูกาแฟนมเย็นสูตรเฉพาะของร้าน 🍶 ได้กลิ่นหอมกาแฟชัด ☕ เมื่อผสมนมแล้วให้ความละมุน 🩵 มีความ...อ่านต่อ

Wit C Chin
26 ก.ค. 2025
Cafe เครื่องดื่ม ดีดี อ.เมือง นครสวรรค์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ICED AMERICANO, Ice Latté

Cafe กาแฟ และ เครื่องดื่ม ดีดี อ.เมือง นครสวรรค์ ร้านตกแต่งสวยงาม นั่งสบายๆ บรรยากาศชิวๆ - Iced americano รสเข้มๆ ดื่มเพลินๆ เมล็ดคุณภาพใช้ได้ - Ice Latte รสนุ่มๆ ดื่มสบายๆ เมล็ดกาแฟคุณภาพใช้ได้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม

Miss.M
357824k
31 ก.ค. 2025
จิบกาแฟริมแม่น้ำเจ้าพระยา
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Dirty

Bless coffee ☕️ ร้านกาแฟเมืองปากน้ำโพ ดูรีวิวแล้วเขาเป็น สเปเชียลตี้ด้านกาแฟ เพราะฉะนั้นเช้านี้จะต้องสั่งกาแฟที่ร้านนี้สักหน่อย - Dirty หอมกาแฟมาก นมหวานกำลังดี ที่นี่เสิร์ฟ พร้อมโซดา ซึ่งปกติร้านอื่นจะเป็นน้ำเปล่าธรรมดา แต่ร้านนี้เสิร์ฟพร้อมกับโซดา พอดื่ม Dirty แล้วตามด้วยโซดา ให้ความรู้สึกเฟรชดี เป็นการล้างปากที่ดีมาก - ครัวซองค์ ร้านนี้ขนาดเล็กน่ารัก ชิ้นไม่ใหญ่มาก อบแล้วด้านนอกไม่ได้กรอบ ...อ่านต่อ

🌲🍫cocoa and latte☕️🌲
14 ก.ค. 2025
Bless Coffee Roasters

ร้าน BLESS COFFEE ROASTERS อยู่ในตัวเมืองนครสวรรค์ ร้านสวย บรรยากาศดี เลือกนั่งทั้งด้านในและด้านนอกได้ มีเมนูเครื่องดื่มให้เลือกหลากหลาย และมีขายเมล็ดกาแฟของร้านเองด้วย เพราะที่นี่เป็น roaster ด้วย Iced Hojicha (90฿) รสชาติดี กลมกล่อม สั่งหวานน้อย ☕️Iced Latte (80฿) รสชาติดีเช่นกัน ตามมาตรฐานลาเต้ทั่วไป 🅿️ จอดรถริมถนนหน้าร้านได้ #LINEMANWongnaiUsersChoice2025ดูเพิ่มเติม