3.7

รีวิว ลูกป้าอ้วน ตลาดธานินทร์ เชียงใหม่

Iya Lyne
18 ก.ย. 2017
ร้านอาหารตามสั่งในตลาด อร่อยดีนะจ๊ะ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพราเครื่องในไข่ดาวกรอบกรอบ, ผัดไท

เป็นร้านอาหารที่มีขายมากมายหลายอย่างแต่มาวันนี้สั่งผัดไทยเพราะเห็นคนข้างๆสั่งมาทานแล้วน่าทานมากจะบอกว่าลอกเลียนแบบคนข้างโต๊ะข้างๆก็ได้ฮ่าๆๆๆไม่ผิดหวังจริงๆผัดไทย วุ้นเส้นเหนียวนุ่มอร่อยไม่ต้องปรุงเลยทีเดียว กระเพราเครื่องในก็หอมจัดจ้านอร่อยไข่ดาวกรอบนอกนุ่มใน ถูกใจจริงๆสำหรับร้านนี้

Euston
9.4k8k62.4k
4 ก.ย. 2019
เมนูอาหารตามสั่งง่ายๆ

เมนูอาหารตามสั่งง่ายๆหลากหลายเมนูให้เยอะราคาถูกเหมาะสำหรับการกินเอาอิ่มไม่ว่าจะเป็นเมนูข้าวผัดกระเพราหมูกระเพราไก่กระเพราไข่เยี่ยวม้า และเมนูเด็ดก็คือกระเพราหมูกรอบไข่ดาวนอกจากนี้ก็ยังมีผัดผักต่างๆผัดพริกแกง ผัดผักกระเฉดข้าวผัดต่างๆก็มีครบสูตรตามตำรับอาหารตามสั่งทั่วไปรสชาติดีอร่อยดูเพิ่มเติม

Slump up
18 ส.ค. 2016
ตามสั่งร้านอร่อยของตลาดธานินทร์ (3.5 ดาว)
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวผัดกระเพราหมูสับหมูกรอบ

ร้านอาหารตามสั่งที่ขายอยู่ตลาดธานินทร์มีอยู่หลายร้านมาก คราวที่แล้วผมลองทานไปร้านนึงแล้ว คราวนี้ขอเชื่อจำนวนรีวิว มาร้านที่รีวิวเยอะสุด มาหาอาหารเช้าทานชื่อว่าร้าน "ลูกป้าอ้วน" ร้านนี้จะอยู่ใกล้กับเชียงใหม่ไดเร็กครับ ที่จอดรถจึงค่อนข้างสะดวก มีอาหารขายหลายอย่างราคาเริ่มที่ 40 บาท ไปจนถึง 60 บาท วันนี้สั่งเป็นข้าวผัดกระเพราหมูสับหมูกรอบ และข้าวผัดกระเพราปลาหมึก ใส่กล่องกลับบ้านราคากล่องละ ...อ่านต่อ

6 ส.ค. 2018
ตามลายแทงมา ไม่ผิดหวังเลย

เคยอ่านรีวิว แล้วตามลายแทงมา นี่เป็นครั้งที่4 ถึงได้กิน ก่อนหน้า2ครั้งมาตอนบ่าย3-4โมง เก็บร้านแล้ว อีกครั้งร้านหยุด วันนี้ตั้งใจมาโดยเฉพาะ อยากกินกะเพราไก่ราดข้าว+ไข่ดาวไม่สุก อร่อยสมใจแล้ว (ตามรูป) วันหลังมาอีกดูเพิ่มเติม

POOH แอ่ว กิ๋น
12 เม.ย. 2018
ร้านอาหารตามสั่งรสชาติดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ผัดขี้เมาทะเล

ร้านนี้อยู่โซนอาหารของตลาดธานินทร์ค่ะ อยู่ถัดจากร้านผัดไทย ลูกป้าอ้วน อาหารตามสั่งมีให้เลือกหลายเมนูค่ะ แต่ทางร้านเขาจะไม่มีเมนูต้มนะค่ะ มีแต่ผัดกับทอด สั่งเมนู ผัดขี้เมาทะเล ราคา 50 บาท รสชาติจัดจ้าน อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม

9 พ.ย. 2016
ร้านอาหารตามสั่งแสนอร่อย
Sherlock Holmes Jr.
31 ก.ค. 2016
ร้านอาหารตามสั่งราคาไม่แพง วัตถุดิบดี รสชาติใช้ได้เลย
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Crispy Pork, ผัดผงกระหรี่, ผัดไท

ตามวงในมาอีกร้าน ร้านลูกป้าอ้วนตามสั่งตั้งอยู่ในกาดธานินทร์ด้านหลังใกล้ๆร้านเชียงใหม่ไดเร็ค ที่นั่งมีพอควร มีขายทั้งอาหารตามสั่ง ผัดไท และราดหน้าแยกร้านแต่ใช้ชื่อเดียวกัน เริ่มต้นที่ 40 บาทขึ้นไปหมดทุกอย่าง มาวันนี้ลองไป 2 อย่าง น้ำดื่มน้ำแข็งฟรี - กระเพราหมึกไข่ดาวราดข้าว 50 บาท ปริมาณกลางๆ ข้าวได้เยอะ เนื้อข้าวดี ไข่ดาวทอดใหม่ไม่อมมัน เนื้อหมึกไม่มาก ตัวกระเพราเผ็ดกลางๆ รสเค็มซีอิ๊วนำ ขาดความ...อ่านต่อ

Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลี นิมมาน ซอย 7
Today Curry แกงกะหรี่-ไก่ทอดเกาหลีนิมมาน ซอย 7
ร้านแกงกะหรี่ญี่ปุ่นโฮมเมดย่านนิมมาน มีไก่ทอด เมนูมากมาย แฮงก์เอาต์ได้
4.1
Somtum House-Yokkrok  ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครก โครงการจริงใจวิลเลจ
Somtum House-Yokkrok ส้มตำเฮาส์ ต้นตำรับยกครกโครงการจริงใจวิลเลจ
ร้านส้มตำในเชียงใหม่ที่เสิร์ฟส้มตำมาทั้งครก รสนัวแบบไม่ต้องใส่ผงชูรส!