- รีวิว KFC ไอคอน เชียงใหม่

รีวิว KFC ไอคอน เชียงใหม่
ตามทานซอสเผ็ดแต่หมด
ร้านKFC สาขาำอคอนปาร์ค อยู่คูเมือง หน้าห้างไอคอน มีที่จอดรถสะดวก มาตามทานไก่ซอสเผ็ด แต่หมด อดเลย เลยสั่งอย่างอื่นแทน เป็น ข้าวยำไก่แซบ,ไก่วิงซ์แซ่บ,โดนัทกุ้ง มานั่งทานแทน เสียดายซอสเผ็ด ถือว่ามาแรงขายดีมาก ไปสาขาไหนก็หมด

KFC อีกหนึ่งสาขาที่ค่อนข้างกว้างและสะดวกสบายค่ะ
KFC สาขาไอคอนเป็น KFC อีกหนึ่งสาขาที่ใหญ่และแตกต่างจากสาขาอื่น ชอบตรงที่มีที่จอดรถสะดวกสบายและไม่ต้องเข้าไปถึงในห้าง มีที่นั่งทั้งด้านในและด้านนอกกว้างขวางดีและสาขานี้ยังมีตู้กดน้ำอัดลมแบบรีฟิลให้กดเองด้วยค่ะดูเพิ่มเติม
ไก่แซบอร่อยสุด
ร้านKFC สาขาไอคอนปาร์ก มีที่จอดรถสะดวก มาทานดื่มร้านใกล้ๆ เลยเดินมาซื้อไก่วิงซ์แซ่บ มาทานด้วย อยากทานมันบดแต่หมดเลยได้แต่ไก่วิงซ์แซ่บมาทานเล่นๆ อร่อยๆแซบๆ อยากทานไก่เผ็ดอีกแต่ทางKFCยังไม่ทำออกมา คงรอกันต่อไปดูเพิ่มเติม
เคเอฟซีสาขาหน้าคูเมือง รสชาติมาตรฐาน ร้านใหม่สะอาด สะดวกในการเดินทางดี
ร้าน KFC สาขานี้เป็นสาขาเปิดใหม่มาได้สักพักแล้วตั้งอยู่หน้าคูเมืองข้างห้าง Icon และร้าน S&P ที่อยู่ใกล้ๆ ตรงส่วนที่ก่อสร้างใหม่ชื่อว่า Icon Park Hotel ซึ่งเป็นที่ตั้งของร้านอาหารหลายๆร้านไม่ว่าจะเป็นร้านพิซซ่าฮัท บิงซู สลัด อาหารญี่ปุ่นรวมถึงเคเอฟซีสาขานี้ด้วย ทั้งรถยนต์และรถมอเตอร์ไซค์สามารถขับเข้าไปจอดจากด้านหน้าได้เลย สาขานี้เปิดให้บริการทุกวัน 10.00 - 22.00 น. เป็นสาขาที่ไม่มีมุมไอศกรีมแต่เ...อ่านต่อ
ไม่พอใจเป็นอย่างมากๆ
สั่งเซตไก่ได้ใจมาส่งที่บ้านย้ำว่าขอซอสใส่แก้วนะค่ะเพราะที่ให้มาไก่ทั้งเซตให้ซอสมา5ซอง กินยังไงชิ้นเดียวซอสหมดละมั่ง!ไก่ก็คงร้อนมากเลยหดเหลือชิ้นนิดเดียวค้ะเป็นคนชอบกินkfcมากๆๆแต่ครั้งนี้จะกินเป็นครั้งสุดท้ายพอกันทีบริการใส่ใจยอดแย่ๆๆขนาดคอมเม้นขอร้องแล้วยังไม่อ่านกันละจะมีให้เขียนทำไมสาปส่งค่ะสาขานี้หลายครั้งละปิดกิจการไปได้ล่ะถ้าไม่ใส่ใจบริการลูกค้าขนาดนี้ดูเพิ่มเติม