- รีวิว ก๋วยเตี๋ยวเรือศรีสามพราน ใกล้เซฟวันโคราช

ก๋วยเตี๋ยวเรือสามพราน
ก๋วยเรือสามพราน ความอร่อยลงตัว สำหรับร้านนี้อยู่ตรงหัวโค้งคลองส่งน้ำเลย ยอมรับแหละว่าหาที่จอดรถยาก แต่อยากกินมาก ๆ ก็ไม่ยากนะ เปิดบริการตั้งแต่ 10.30-16.00 บางวันก็หมดก่อน 16.00 เสียอีก มีทั้งหมูและเนื้อ น้ำตกและน้ำใส ผ่านมาผ่านไปแวะได้ ปรุงยังไงก็อร่อย คนขายใจดี บริการก็ดี น้ำตกนี่เข้มข้นมากนะ ผักพวกถั่วงอกโหรพาเดี๋ยวทางร้านจัดให้ ส่วนน้ำดื่มบริการตัวเอง เอ้อ น้ำกระเจี๊ยบอร่อยหวานกำลังดี แวะมา แต่หากไม่สะดวกมาที่ร้าน สั่งผ่านแกร๊ปฟู๊ดได้นะคะ ราคาชามละ 40 บาทจ้า

เตี๋ยวเรือเข้มข้น จอดยากหน่อยแต่จอดเถอะ ฟิน!
ผ่านมาก็บ่อยกับ ก๋วยเตี๋ยวเรือสามพราน แลเวก็ผ่านทีไรหาที่จอดไม่ได้ จนครั้งนี้มีที่จอดเราก็เลยได้แวะ บางทีหิว ๆ แล้วไม่อยากเดินไกลคิดว่าเพื่อน ๆ น่าจะเป็นเหมือนกัน แต่เอ๊ะ หรือว่าเราเป็นคนเดียว ฮ่า ๆ ร้านไม่ใหญ่มาก ตรงหัวมุมพอดิบพอดี รถยนต์หาที่จอดอาจจะยาก แต่ถ้ารถมอไซค์นั้นคิดว่าสะดวกเลย สั่งเส้นหมี่เนื้อสดไป น้ำซุปออกหวาน ปรุงเพิ่มได้ ผักถ้าใส่ก็เติม ไม่พอบอกได้ ปริมาณกำลังดี ราคาน่ารัก 40 บาท...อ่านต่อ
อร่อยครับเจ้านี้เช้าอร่อย