รีวิว ชิดชล

มิสเตอร์ - ยัดห่าแมน
30 ธ.ค. 2020
User Choice วงในตาก

มาลองร้าน User Choice วงในจังหวัดตาก อาหารได้ช้ามากๆ และพนักงานดูสับสนๆ อาจจะเพราะคนเยอะ สั่งเมนูแนะนำของร้านมาลอง 3 อย่าง - แกงส้มไข่เจียวชะอมกุ้ง รสชาติเข้มข้นดี แกงส้มโขกเนื้อปลาลงไปกับน้ำซุปด้วยทำให้เข้มข้น อร่อยดีตามมาตรฐานแกงส้ม - ไก่ชิดชล ก็เป็นเหมือนไก่อบธรรมดา กรอบนอกนุ่มในทานกับน้ำจิ้มไก่ - ผัดวุ้นเส้นกุ้ง น้ำใส่มันมาท่วมเลย กินแล้วมันมาก กินไม่หมด

รีวิวที่พูดถึง
Deaw' Danai Sup'
12k3.8k47.1k
9 ก.พ. 2024
ไก่ชิดชล ต้แงลอง

#ชิดชล ร้านอาหารเก่าแก่ที่เปิดมาเกือบ 50 ปีแล้วครับ ชื่อร้านชิดชล ก็ความหมายตามชื่อเลย ร้านอยู่ริมแม่น้ำปิง บรรยากาศสบาย หน้าร้านเป็นบ้านทรงไทยโบราณสวยงาม มาร้านนี้ทุกโต๊ะต้องไม่พลาดสั่ง #ไก่ชิดชล ไก่นึ่งสุก แล้วนำไปทอดแบบทั้งตัว รองมาด้วยหมี่กรอบ เวลาทานให้กดเส้นหมี่กรอบลงให้แบนก่อน แล้วเริ่มทานจากทางน่อง ไก่มีรสชาติหวานนิด ๆ เนื้อไก่นุ่มมากกกกกก ทานคู่กับหมี่กรอบ มันเข้ากันไม่น่าเชื่อ!! ...อ่านต่อ

EakEatAll
2765k40.6k
27 ธ.ค. 2021
ร้านริมน้ำ บรรยากาศ สบายๆ ไก่ชิดชล ควรสั่งครับ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: ไก่ชิดชล

วันนี้จะมาแนะนำ ร้านดัง เมืองตาก ที่อยู่ริมแม่น้ำปิง อยู่ห่างจากตัวเมืองมานิดหน่อย ร้านมีป้ายชัดเจน เข้ามาตรงที่จอดรถ เห็นป้าย USERS’ CHOICE 2021 เข้ามาในร้านบรรยากาศดีครับ ติดริมแม่น้ำเลย เมนูที่ควรสั่ง คือ signature ของร้าน คือ ไก่ชิดชล เสริฟ์มาทั้งตัว รสชาติดี ไก่นิ่ม หนังกรอบ กะหล่ำปลีผัดน้ำปลาก็อร่อยครับ สองอย่างนี้ แนะนำเลยครับ มาลองกันได้ครับดูเพิ่มเติม

Achaya 🐰
9 ส.ค. 2020
ร้านเด็ดจังหวัดตาก อาหารอร่อยที่มาพร้อมกับวิวแม่น้ำปิงแจ่มๆ เพลินไปยาวๆค่ะ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: แกงส้มชะอมกุ้ง, ไก่ชิดชล, ปลาช่อนชมสวน, ผัดวุ้นเส้นชิดชล

ชิดชล – ร้านอาหารบรรยากาศดีริมแม่น้ำปิงแห่งนี้จัดเป็นร้านดังของจังหวัดตาก การันตีฝีมือด้วยรางวัล Wongnai Users’ Choice 2020 นี้ค่ะ ทราบมาว่าร้านนี้เคยโด่งดังมาตั้งแต่เมื่อ 30 ปีที่แล้ว ก่อนที่จะปิดตัวไประยะหนึ่งเนื่องจากเจ้าของร้านย้ายตามสามีไปต่างจังหวัด แล้วจึงกลับมาเปิดร้านอีกครั้งยามหลังเกษียณเพราะอยากให้คนรุ่นหลังได้ลิ้มรสอาหารไทยที่ปรุงอย่างประณีตเหมือนอย่างที่คนรุ่นย่ายายทำทานกันที่บ้า...อ่านต่อ

LookplA
31 ม.ค. 2021
ร้านอาหารบ้านๆอร่อยดี
เมนูเด็ด: ไก่ชิดชล

สวนอาหารริมปิง มาช่วงเย็นๆน่าจะดี นั่งชมวิว เพลินๆ •ไก่ชิดชล -ไก่ทอดมาไซร์3คนกำลังดี -หนังไก่กรอบนิดๆ เนื้อนุ่มๆอยู่ -หมี่กรอบทอดมากำลังดีนะ เข้ากันกับไก่ทอด -เอาไป 3.5 •ผัดเผ็ดซี่โครง -หวานไป ถ้าลดหวานจะดีเพราะเผ็ดกำลังดีละ ถ้าคลุกไข่เค็มเข้าไปด้วยน่าจะดี -เสิร์ฟมาเย็นไปหน่อย ถ้าร้อนๆจะดีกว่า -เอาไป 3ดูเพิ่มเติม

Gung vet72
14 พ.ค. 2021
อาหารรสชาติใช้ได้ แต่อาหารออกช้าไปหน่อย วิวสวย นั่งริมแม่น้ำปิงชิวๆ ได้น้า

ร้านอาหารชิดชล ริมแม่น้ำปิง มาถึงก็เย็นมากแล้ว อากาศกำลังดี ลมพัดเย็นสบาย เมนูเน้นอาหารไทย เสียดายช่วงนี้ไม่มีกุ้งใหญ่ เลยได้สั่ง ไก่ชิดชล ซึ่งถือเป็นเมนูแนะนำของร้าน ตัวไก่หนังกรอบ เนื้อนุ่ม แต่ไม่ได้นุ่มมาก ราดซอสหวานๆ ทานพร้อมหมี่กรอบ ก็ดีอยู่นะ ซี่โครงหมูผัดพริกแกง ใช้ได้ ออกหวานนิดนิด ไม่เผ็ดมาก ไม่ได้เป็นแนวเผ็ดจัดจ้าน ส่วนแกงส้มชะอมไข่ เปรี้ยวนำหวาน ถือว่าโอเครอยู่นะ ราคาร้านอาหาร ไม่ถู...อ่านต่อ