4.1

รีวิว ฮั้วเลิศรส

ananya
23 พ.ย. 2014
ร้านข้าวขาหมู อร่อยมากค่ะ

ร้านนี้อยุ่แถวห้าแยกหอนาฬิกา ถนนเส้นทางไปเสรี เข้าไปนิดเดียวค่า ร้านอยุ่ฝั่งซ้าย ติดถนนเลย จอดรถข้างทางเอาจ้า ข้าวขาหมุเจ้านี้เด็ดเนื้อนุ่มมาก และซึมซับน้ำซุปที่เคี่ยวไว้ในเนื้อหมูได้เต็มที่ ทำให้เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำ ที่เด็ดไม่แพ้กัน คือต้มตือฮวน เปนเครื่องในต้มและใส่ผักกาดดอง ไม่คาวเลย ซดร้อนๆคล่องคอดีมากจ้า

ananya
13 เม.ย. 2016
ร้านข้าวขาหมูแสนอร่อย ติดใจจนต้องมากินซ้ำ
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ต้มตือฮวน, ข้าวขาหมู

ข้าวขาหมูร้านนี้อร่อยจนติดใจและต้องกลับมากินซ้ำอีกครั้งหนึ่งวันนี้สั่งเป็นข้าวขาหมูเพิ่มใครขาหมูนิ่มน้ำข้าวขาหมูซึมเข้าไปในเนื้อจนทำให้หน้าขาหมูเปื่อยยุ่ยอร่อยมากแต่ได้ไข่แข็งไปนิดโดยรวมแล้วโอเคค่ะรักเลยมันหมูก็ไม่เลี่ยนนะแถมยังได้เยอะอีกต่างหาก อีกเมนูหนึ่งเป็นต้มตือฮวนก็คือต้มผักกาดดองใส่เครื่องในหมูนั่นเองเมนูนี้อร่อยเด็ดเอามาเป็นน้ําสุกกินคู่กับข้าวขาหมูเด็สุดๆมาลองสั่งได้เลยจ้าดูเพิ่มเติม

23 พ.ย. 2014
ร้านข้าวขาหมู อร่อยมากค่ะ
Meewann Lertpanyanuch
14 ก.ค. 2018
ร้านข้าวขาหมูเก่าแก่ รสชาติละมุนลิ้น
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: กระเพาะปลา, ข้าวขาหมู

ร้านข้าวขาหมูเก่าแก่ ใจกลาง​เมือง​ลำปาง (5แยกหอนาฬิกา)​ ร้านนี้ทานตั้งแต่เด็กเลย พึ่งมีโอกาสได้รีวิว จุดเด่นของขาหมูร้านนี้ คือ ความเปื่อยของเนื้อหมู และ ความนุ่มของหนัง ทานคู่กับผักกาดดองที่มีรสชาติเปรี้ยวเค็มและเปื่อยพอดี กระเพาะ​ปลา ก็เป็นกระเพาะ​ปลาแท้ๆ รสชาติ​กลมกล่อม ราคาไม่แพง ไม่หวงเครื่อง วันนี้ืทาน ข้าวขาหมู 2 จาน, กระเพาะ​ปลา 1 ชาม = 110 บาท ราคาสบาย​กระเป๋า​มาก 😊 รีบไปนะคะ วันน...อ่านต่อ

Auttaz
4 ส.ค. 2014
จุใจกับข้าวขาหมูและเมนูอื่นๆ

ร้านหาง่าย จากห้าแยกหอนาฬิกาตรงไปทางถนนบุญวาทย์ประมาณ 50 เมตร ซ้ายมือ เป็นร้านข้าวขาหมูและก๊วยจั๊บขาหมูขึ้นชื่อและโด่งดังมานานของเมืองลำปาง หากท่านชื่นชอบขาหมูต้องแวะมาโดนจริงๆ ตัวร้านเปิดมานานแต่ก้อสะอาดสะอ้านดีครับ ไม่มีอารมณ์เหนียวๆแบบร้านอาหารที่เปิดมานานเลย พนงและเจ้าของบริการดีครับ อาหารได้ไวด้วย หิวๆมานี่จัดเต็มได้อิ่มกันเลยทีเดียว ผมสั่งข้าวขาหมูใส่ไข่ ได้มาจานใหญ่มาก. ขาหมูนุ่มเปื่อ...อ่านต่อ

Rachi zhang
26 มี.ค. 2014
ก๋วยจั๊บขาหมู ที่ฮั้วเลิศรส
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยจั๊บขาหมู

ร้าน ฮั้วเลิศรส เป็นร้านขายอาหารทั่วไปที่ลำปางจ้า บรรยากาศร้านก็ธรรมดาๆทั่วไปจ้า ไม่ได้ตกแต่งอะไรมากมาย วันนี้สั่ง ก๋วยจั๊บขาหมู มาทานจ้า แปลกดีค่ะ ที่เอาขาหมูมาใส่ในก๋วยจั๊บ อิอิ น้ำซุปค่อนข้างเข้มข้นมาก ขาหมูตุ๋นมาจนนิ่ม เส้นก๋วยจั๊บไม่เละ โดยรวมก็ดูลงตัวดี แต่เราชอบก๋วยจั๊บแบบเครื่องในหมูปกติมากกว่าจ้า ฮร่าๆๆ อันนี้น้ำซุปออกหวานไปหน่อยสำหรับเรา อิอิดูเพิ่มเติม

ก๋วยจั๊บขาหมู
U BakeryMaker Ch
19114727
4 ก.ค. 2016
เมนูกระเพาะปลา...ร้านนี้สุดยอด

ร้านเล็กๆ ใกล้ห้าแยกหอนาฬิกา กับเมนูกระเพาะปลา แบบเน้นๆ เต็มชาม ราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มมากๆ ที่สำคัญอร่อยด้วย นอกจากกระเพาะปลาแล้วยังมี ต้มเลือดหมู ข้าวขาหมูที่อยากให้ลอง อร่อยจริงๆ ติดใจ ต้องกลับไปอีกรอบแน่นอน ปล. โต๊ะน้อย คนเยอะ บางทีอาจต้องรอ โต๊ะว่าง😃ดูเพิ่มเติม

รอบตัวมัวกิน 😋
14 ก.ย. 2016
สุดยอดกระเพาะปลา

เป็นร้านที่ทานมาตั้งแต่เด็กๆ กลับมาอีกครั้งรสชาดยังไม่เปลี่ยนแปลง ความอร่อยเหมือนเดิมทุกประการ กระเพาะปลาเป็นเมนูโปรดของเราไม่มีหน่อไม้ใส่มาเหมือนเจ้าอื่น ใส่กระเพาะปลามาล้วนๆ นิ่มกรุบอร่อยสุดๆแล้ว น้ำกระเพาะปลาข้นเหนียวหวานเค็มกำลังดีดูเพิ่มเติม

แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวน ซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
แกงหอม ลำปาง อาหารเหนือในสวนซ่อนหลังโรงแรมทรีธารา
ร้านอาหารเหนือบรรยากาศดีในเมืองลำปาง รสชาติดั้งเดิม เสิร์ฟแบบร่วมสมัย
4.3
bourbon.yard
bourbon.yard
ร้านนั่งชิลลำปาง อาหารเครื่องดื่มหลากหลาย มีดนตรีสด สายปาร์ตี้ห้ามพลาด
฿฿฿฿฿