รีวิว Sunbaked
ร้านสวย น่านั่ง ชิล ๆ
แวะมาทักทายกับร้าน sunbake cafe ร้านนี้อยู่บุรีรัมย์ ร้านเก๋ดีนะเราเปิดเห็นใน google maps ากจากจุดที่เราอยู่ไม่ถึงกิโลเลยขับรถตามแผนที่มาบรรยากาศร้านดีเลยแต่วันนั้นเรารีบก็เบยรีบสั่งรีบกลับมาทำธุระต่อ บรรยากาศรอบๆน่ามาถ่ายรูปนะ ราคาไม่แพง แอร์เย็นเจี๊ยบ มีมุมในถ่ายรูปหลายมุมเลย ที่จอดรถก็สามารถจอดได้บริเวณรอบๆร้าน ตัวร้านจะอยู่ตรงข้ามกับวัดเขากระโดง เปิดให้บริการ 08.00-18.00 น. สอบถามเพิ่มเติม 093-6966582 แวะมาลองกันดูนะ #CoffeeSPL

7 ธ.ค. 2023
ครอฟเฟิลผลไม้สดรสชาติอร่อย เครื่องดื่มยังกลางๆ ร้านน่ารัก
ร้านคาเฟ่ ตกแต่งกิ๊บเก๋ เมนูเค้กมีไม่มาก แต่อร่อย ครอฟเฟิลผลไม้สดรสชาติอร่อย หอมเนย ครอฟฟเิล อันนี้แนะนำเลย เค้กมะยังชิด อร่อย แต่จะเหลวไปนิด เครื่องดื่ม มัจฉะยูสุ ช็อกโกแลตยังกลางๆ ราคาสูงเล็กน้อยดูเพิ่มเติม