3.7
ปิดอยู่จะเปิดในวันที่ 14 ต.ค. 2025 เวลา 8:30

รีวิว Kinu Donut อารีย์

Molly Moon
612k16.1k
2 ก.ย. 2023
โดนัทนุ่มๆ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Donut no sugar โดนัท แยก น้ำตาลไอซิ่ง 8 ชิ้น

Kinu Donut Menu: Donut no sugar โดนัท แยก น้ำตาลไอซิ่ง ร้านไม่มีที่นั่ง มีที่จอดรถแบบชั่วคราวเพื่อซื้อและไป จอดได้ 1คัน โดนัททอดสดใหม่ทุกวัน เนื้อนุ่ม และมีผงโรยหลายแบบ น้ำตาลไอซิ่ง Cinnamon และผงไข่เค็ม เมนูที่ชอบที่สุดคือ Donut no sugar โดนัท แยก น้ำตาลไอซิ่ง คือเลือกโรยเอง ถ้าชอบหวานน้อยก็โรยน้อยหน่อยได้

Tery Celeb Boy
25 เม.ย. 2025
โดนัทนุ่มๆ ชวนให้ลิ้มลอง

ร้าน Kinu Donut เป็นร้านขายโดนัทชื่อดัง โดยร้านสาขานี้อยู่ซอยอารีย์ 5 หาไม่ยาก โดนัทของทางร้านมี 3 แบบ โดยในครั้งนี้ ซื้อโดนัทแบบโรยผงน้ำตาลไอซิ่ง เนื้อโดนัทนุ่ม เนื้อนิ่ม บรรจุในกล่องกระดาษอย่างดี ขนมโดนัทหวานกำลังดี รสชาติไม่เลี่ยน เหมาะกับทุกเพศทุกวัย #Wongnaisongkran2025ดูเพิ่มเติม

Tiger Cry
8 มี.ค. 2025
จากคนที่ไม่ชอบทานโดนัทแต่ร้านนี้คือร้านโปรด

Kinu ari ซอย 5 ฝั่งใต้ ที่ร้านมีสามแบบคือ แบบโรยไอซ์ซิ่ง ไข่เค็มและชินนาม่อน ได้มีโอกาสลองตั้งแต่เปิดร้านแรกๆ จนตอนนี้รสชาติก็ยังดีเหมือนเดิม เปลี่ยนทัศนคติคนที่ไม่ทานโดนัทแบบเรา ให้นึกถึงเราอยากทานโดนัทขึ้นมาบ่อยๆ จุดเด่นของร้านนี้คือแป้งโดนัทที่นุ่มฟู ลงทอดในน้ำมันที่ร้อนตามอุณหภูมิที่ตั้งไว้ แม่นขนมที่ตั้งไจทำและพิถีพิถันของทางร้าน ส่งผลให้โดนัทของที่ร้านมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ไม่เหมือนใคร รส...อ่านต่อ

JP
โดนัทนุ่มๆหอมๆ เนื้อเบาๆไม่แน่น ก้อนพอดีคำ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: Original Donut โดนัทเนยสดโรยน้ำตาลไอซิ่ง 8 ชิ้น

#WongnaiNewbie โดนัทเจ้านี้ดังมานานแล้ว ตอนนี้ราคาขึ้นมาเยอะ แต่เนื้อแป้งเบาๆ ไม่แน่น ไม่หนัก หอมๆ ฟูๆ โรยไอซิ่งหอมๆ ก้อนเล็กๆพอดี2-3 คำ ทานได้หลายก้อน อร่อยจนติดใจ ไม่มีที่จอด เลยสั่งdeliveryไปส่งที่ร้านอาหารที่นั่งทานกลางวันก็สะดวกดีดูเพิ่มเติม

Donut เจ้าดัง นุ่มๆ
Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3.1k44k
30 ม.ค. 2023
คินุโดนัทยังมีรู แล้วเมื่อไหร่ยูจะมีใจ ...มีใจให้แล้วจ้า
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Original Donut โดนัทเนยสดโรยน้ำตาลไอซิ่ง 8 ชิ้น, คินุโดนัท โรยผงซินนามอน 8 ชิ้น *แยกผงโปรดระบุ

คินุโดนัท โดนัทเจ้าดังแห่งอารีย์ที่มีสาขาไปหลายละ แต่สมัยที่ดังใหม่ๆ เราได้ลอง แอบไม่ค่อยถูกใจ แต่มารอบนี้ที่ออฟฟิศซื้อมาเป็นเบรคในการประชุม แอบใจไม่อยู่กะเนื้อกะตัว มีมาสองรสให้เลือก คือ น้ำตาลไอซิ่งและซินนามอน ได้ชิมน้องทั้งสอง เทใจไปทางซินนามอนเพราะน้องหอม หวานกำลังงาม ทานคู่ไปกับชาร้อนๆ คือ ฟิน ซอยอารีย์ 5 ฝั่งใต้ นี่คงเดลิเวอรี่มา มีสาขาอื่นๆ ใกล้ที่ไหนก็ลองสั่งมาโดนกันได้จ้าดูเพิ่มเติม

ตั้งยั่วสุดฤทธิ์ แอบชำเลืองอยู่หลายรอบ😆🤣🤣
Baibuabonappétit
20 ก.ย. 2022
โดนัทเจ้าดังจากญี่ปุ่น

ได้กินแล้วโดนัทเจ้าดังจากญี่ปุ่น🤭 อันนี้เราซื้อที่สาขาอารีย์นะ เราโทรไปจองกันทางร้านก่อนด้วย เพราะกลัวหมดแหละ แต่สาขานี้คนไม่ค่อยเยอะแล้ว 120฿ ได้กี่ชิ้นไม่รู้ลืม😅😅😅 ทางร้านจะถามว่าแยกน้ำตาลไอซ์ซิ่งไหม เราแยกมาเพราะจะเอามาทานที่บ้าน ให้ที่บ้านทานด้วยก็บอกว่าอร่อยค่ะ นุ่มมากๆ🥹 ไม่ผิดหวัง สาขาอื่นๆก็มีนะ 📍 สุขุมวิท 📍 เยาวราช 📍 สาทร 2 ใครยังไม่ทานต้องลองงง!!! Donut no sugar โดนัท ...อ่านต่อ

Toasted Gelato บรรทัดทอง
Toasted Gelatoบรรทัดทอง
ไอศครีมเจลาโต้โฮมเมด หลากหลายรสชาติ เนื้อเนียน เข้มข้น มีพร้อมของหวาน
Little Mermaid The Emquatier
Little MermaidThe Emquatier