3.8

รีวิว ไมซาเราะห์

สันติ มีแสง
24 ก.พ. 2020
วันนี้แวะมาหาทานข้าวเที่ยงที่นี่ ร้านไมซาเราะห์
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: เกาเหลาเนื้อสด,เปื่อย,ลูกชิ้น, ซุปหางวัว, ต้มเครื่องในวัว

หิวๆอยากกินของอร่อยต้องมาที่นี่ ร้านไมซาเราะห์ อยู่ใกล้สุเหร่าแครายเส้นทางบางน้ำเปรี้ยว-แยกไผ่ดำ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อที่นี่รสชาติสุดยอดกลมกล่อม น้ำซุปหอมหวานน้ำต้มกระดูก กินไม่ต้องปรุงเลยครับ หรือชอบรสจัดก็ปรุงแต่งกันไป วันนี้มากินเกาเหลา-ข้าวเปล่า ชุดนี้60บาท ราคาไม่แพงเมื่อเทียบกับคุณภาพ,ปริมาณ,รสชาติอาหาร ถือว่าผ่านทุกดอกครับ น้ำเปล่าที่นี่ฟรีครับ บริการตัวเองช

ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
เกาเหลาเนื้อสด,เปื่อย,ลูกชิ้น
ข้าวสวยที่นี่ใช้หอมมะลิอย่างดี ข้าวนุ่ม,หอม กินอร่อย
19 ก.พ. 2020
เป็นร้านอาหารอิสลาม มีเมนูอร่อยที่ไปกินประจำคือ ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ,ซุปหางวัว,ข้าวผัดต้มยำ ร้านนี้ราคาอาหารไม่แพง

gam
18 ต.ค. 2015
อาหารมุสลิม ก๋วยเตี๋ยวแกง ต้องลอง
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ก๋วยเตี๋ยวแกง

ร้านอาหารมุสลิม อยู่ริมถนน ระหว่างทางไปกทม. มีก๋วยเตี๋ยวเนื้อ ก๋วยเตี๋ยวแกง ก๋วยเตี๋ยวกะทิ ข้าวหมกไก่ ตามสั่ง มีเนื้อกับไก่ @ลอง มาม่า ก๋วยเตี๋ยวแกงไก่ อร่อยดี เหมือนแกงกะทิ รสไม่เผ็ด หวานไม่มาก (35บาท) มีขนมสาคูต้นตำรับ ทำจากถั่วดูเพิ่มเติม

Satsan Sansat
7 ต.ค. 2018
คุ้มค่า อร่อย

ผมตะลอนหาร้านกิน เจอเลยแวะ สะดุดตรงเตี่ยวกะทิ ไม่ได้กินนาน เลยสั่ง ต่อเนื่องเสียดายมาไม่ทันซุปหางดูเพิ่มเติม

กิน3อย่างokเลยครับ รสชาติไม่แรง อร่อย