MTCH MTCH

ปิดอยู่จะเปิดในเวลา 09:00

รีวิว MTCH MTCH

เมื่อ เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
อร่อยถูกใจทุกเมนูที่ลอง ⭐4.5
เมนูเด็ด:MTCH™ LATTE, MTCH™ CHEESECAKE

🏠 MTCH™ - คาเฟ่มัทฉะย่านอารีย์ คนรักมัทฉะต้องไม่พลาด ร้านย้ายทำเลมาที่ใหม่เดินทางสะดวกง่ายกว่าเดิม ใกล้ BTS อารีย์ ออกทางออก1 เข้าซอยพหลโยธิน5 ร้านตกแต่งโทนสีขาวอบอุ่นสบายตา ด้านล่างจะเป็นรูปแบบบาร์ ชงชาให้ลูกค้าได้เห็น ด้านบนจะเป็นส่วนของที่นั่งที่ทำไล่ระดับกัน ร้านนี้จะเป็นรูปแบบ Self Service บริการตัวเองกันจ้า สั่งชำระเงินและรับเครื่องดื่มขนมเอง มีเครื่องดื่มมัทฉะให้เลือกกว่า10ชนิดด้วยกัน และยังมีขนม ไอศกรีมอีกด้วย 🍰 MTCH™ CheeseCake (200฿) - ชีสเค้กมัทฉะก้อนกลมๆ top ด้วยครีมสดและ 🍓 strawberry ฐานด้านล่างเป็นโอรีโอ้บด ชีสเค้กเนื้อเนียนนุ่มรสเข้มข้นกำลังดีไม่เข้มจ๋า หวานไม่มาก 🍵 MTCH™ Latte - Okuyutaka (150฿) - เครื่องดื่มมัทฉะลาเต้มีหลายเมนูมากเลือกไม่ถูกเลย ในเมนูที่ร้านวงไว้คือเมนูขายดี เลยจิ้มไปที่ชื่อแรกของเมนูเลยคือ Okuyutaka รสจะกลมกล่อม มัน หอมกลิ่นคั่ว รสออกขมและหวานตอนท้าย รสชาติอร่อยเข้มข้นกำลังดีเลย หวานไม่มาก 📣 จริงๆอยากลองไอศกรีมมัทฉะด้วยแต่วันที่ไปหมด แอบเสียดาย มีโอกาสจะแวะไปลองอีกค่ะ เครื่องดื่มและชีสเค้กอร่อยถูกใจ ใครที่ชอบมัทฉะแบบเข้มข้นต้องมาลองกันค่ะ ⏱ Open 9:00-18:00 (หยุดอังคาร) 📞 Tel. 0656913584 🔎 FB https://www.facebook.com/mtch.bkk/ 🔎 IG https://instagram.com/mtch.bkk?igshid=rwmbyxw3qso5 🚘 ที่จอดรถ ข้างทาง (วันคู่จอดรถฝั่งตรงข้ามร้าน, วันคี่จอดรถฝั่งเดียวกับร้าน) 📍 พิกัด พหลโยธิน 5 🌎 Google Maps https://maps.app.goo.gl/7s28h2vXdWvt5y2x6

฿฿
เพื่อนฝูง
คู่รัก

14 Likes0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
เมื่อ อาทิตย์ที่แล้ว
photo
1 check-in
Quality Review
review of the day
ครั้งนี้ลองสั่งแบบเดลิเวอรี่ดูบ้าง ติดใจทั้งเมนูเครื่องดื่มและขนม
เมนูเด็ด:MTCH™ PANNA COTTA, Hard Brew Samidori

เคยไปแวะร้าน MTCH สมัยที่ร้านพึ่งเปิดได้ไม่ถึง 1 เดือน (ที่ตั้งเก่า) การจัดการในร้านก็อาจจะยังไม่เข้าที่มากนัก ปัจจุบันร้านย้ายมาอยู่คนละฝั่งในซอยราชครู ใกล้กับ BTS สถานีอารีย์ เดินใกล้ขึ้นแต่ก็อาจจะไม่สะดวกกับคนที่แพลนจะขับรถมา เพราะที่จอดข้างทางแถวนั้นค่อนข้างหายากอยู่ค่ะ ครั้งนี้ใช้บริการเดลิเวอรี่ผ่าน Gojek สั่งมาทั้งเครื่องดื่มและขนม ส่วนไอศครีมเก็บไว้สั่งผ่านแอพอื่น (Robinhood/Line Man)...

อ่านต่อ »
15 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 14 ม.ค. 2020

เครื่องดื่มใช้ได้แต่การจัดการมั่วไปหน่อย (2.5 🌟)

อ่านต่อ »
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
photo
Quality Review
Matcha lover
เมนูเด็ด:MTCH™ COLD WHISK LATTE

matcha latte ใส่matchaที่แท้จริง ผงชาเขียวmatchaขั้นสุด ไม่เหมือนร้านทั่วไป ด้วยความคิดถึงmatchaที่ญี่ปุ่น แต่ละคนชอบความเข้มไม่เหมือนกัน ส่วนตัวชอบแบบmediumมากกว่า ราคา150up ดูเหมือนจะแรง แต่พอไปเทียบกับร้านอื่นที่แก้วละเป็นร้อยเหมือนกัน กับคุณภาพวัตถุดิบ นี่เทียบกันไม่ได้เลย ยอมใจ มาวันธรรมดาช่วงบ่ายๆคนน้อยดี ไม่เหมือนเสาร์อาทิตย์ ต่อแถวยาวมาก ที่นั่งในร้าน แต่ละโต๊ะห่างๆกัน social distance...

อ่านต่อ »
MTCH MTCH
MTCH MTCH

4 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 2 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
MTCH CAFE ชาเชียว

สายมัทฉะ 🍵 แนะนำร้านนี้เลย MTCH เป็นMatcha bar หรือ คาเฟ่ชาเขียวล้วนๆ มีให้เลือกเยอะมาก โฮจิฉะ ,มัทฉะ ร้านมี2ชั้น มีที่นั่งพอสมควร รสชาติมัทฉะ ก็คือมัทฉะแท้ๆเลย เข้มข้น ดื่มแล้วดีดเลยจ้า ตัวเราเลือกเป็นแบบเบาๆมา ผสมโซดา และเมลอน เปรี้ยวๆ สดชื่นดี มุมถ่ายรูปก็พอมีกรุบๆ นั่งคุยชิลๆกับเพื่อนได้ สายมัทฉะเลิฟเวอร์ไปลองเถอะแนะนำ... พิกัด 📍MTCH MTCH 65 Phahon Yothin 5, Samsen Nai, Phaya Thai, Bang...

อ่านต่อ »
2 Likes0 Comment
Share
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ร้านใหม่ ใหญ่กว่าเดิม มุมถ่ายรูปเพียบ
เมนูเด็ด:MTCH™ LATTE, MTCH™ SPARKLING YUZU

MTCH ย้ายร้านจากพหล2 มาที่พหล5 🥰 วันนี้ได้มาลองกินเมนูใหม่ ♦️HOKKAIDO MILK ICECREAM ไอศกรีมโฮมเมด รสนมนุ่มๆ ราดชาเขียวมาแบบ affrogato ท้อปปิ้งเป็นสตรอเบอร์รี่ ฟรีซดราย กรุบๆ หวานเปรี้ยว ตัดรสชาติได้ดี ♦️MTCH™ LATTE ARASHI ชาตัวใหม่ของทางร้าน เข็มมากกก แต่ไม่ขมเลย กินง่ายตามเคย ♦️MTCH™ SPARKLING YUZU with strawberry honey อันนี้ออกจะแปลกไปหน่อย มันเหมือนมีหลายรสเกิดขึ้นในปาก อาจจะไม่ใช่แนวเร...

อ่านต่อ »
5 Likes0 Comment
Share
รีวิวก่อนหน้านี้เมื่อ 11 ม.ค. 2020

MTCH Matcha Cafe

อ่านต่อ »
เมื่อ 3 เดือนที่แล้ว
photo
Quality Review
ย้ายไปซอยราชครู

ย้ายมาให้เดินทางได้สะดวกขึ้นกับร้าน Matcha Specialist ที่เดินนิดเดียวจากสถานีบีทีเอสสถานีอารีย์ ทางออก 1 ซอยพหลโยธิน 5 หรือซอยราชครู . โลเกชั่นใหม่ปรับโฉมมาจากบ้านเก่า เพิ่มพื้นที่ใช้สอยที่มากขึ้น มีสเปซคล้ายกับอาร์ตแกลเลอรี . ส่วนเมนูยังคงมีซิกเนเจอร์อย่าง “MTCH Panna Cotta” ที่ใช้มัทฉะ Okumidori ผสมกับมัทฉะ Yabukita ทำเป็นพานาคอตตาชั้นชาเขียวและเนื้อพานาคอตตาชั้นล่าง ราดด้วยซีรัปน้ำตาลคุโรมิ...

อ่านต่อ »
MTCH MTCH
MTCH MTCH
MTCH Panna Cotta
Uji Okumodori
Samidori

2 Likes0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

Lay Lao อารีย์
Ad ·
Lay Laoอารีย์
ร้านเด็ดอารีย์ไทย - อีสาน รสจัดจ้าน การันตีด้วยมิชลินไกด์ 3 ปีซ้อน!
3.8
65 รีวิว฿฿฿
Le Root (เลอรูท) All Seasons Place
Ad ·
Le Root (เลอรูท)All Seasons Place
อาหารคลีนเพื่อสุขภาพ กินได้ทุกวันไม่เบื่อ ไร้น้ำตาล ไร้ทรานส์แฟต