รีวิว ป๊อปอาย ดอนนก ถ.ดอนนก ข้างสนามกีฬาจังหวัดสุราษฎร์ธานี

Pakun Chamtong
30 ก.ค. 2019
อร่อย สะอาด บรรยากาศดีครับ

igofebrous
21 ธ.ค. 2020
ป๊อบ​อาย​ วิภาวดี​
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: หมูทอดเกลือ, แกงส้มปลากะพงยอดพร้าวผัดรวม, ปลาทับทิมทอดกระเทียม, แกงเลียงกุ้งสด, หลนเต้าเจี้ยว

จะปักหมุดที่ป๊อบ​อาย​ วิภาวดี​ ดันมาขึ้นสาขาแรกใกล้สนามกีฬา​เฉยเลย แต่​ก็​ไม่เป็นไร​ครับ รสชาติ​อาหาร​ทั้งสองร้านใกล้เคียง​กัน ป๊อบ​อาย​ วิภาวดี​ สถานที่​กว้างขวาง​ มีที่จอดรถ​ เหมาะกับ​งานจัด​เลี้ยง​ ประชุม​ ตั้งแต่​สองโต๊ะ​ขึ้นไป​ก็จัดได้แล้วครับ เพราะมีห้องหลาย​ขนาด อาหาร​ขึ้นชื่อ​ที่ต้อง​สั่ง หมูทอดเกลือ หมู​สามชั้น​ที่ต้มจนนุ่มแล้วตากให้แห้งก่อนนำมาทอด เนื้อนุ่มไม่เหนียว​ กินกับแกงส้มปลากะ...อ่านต่อ

23 ต.ค. 2019
อาหารอร่อย แอร์เย็น​โคตร​
bulelily
20121746
3 ธ.ค. 2023
บรรยากาศดี อาหารอร่อย รับแขกได้
13 พ.ค. 2014
บรรยากาศทานอาหารสบายๆห้องแอร์ราคาอาหารไม่แพง แกงส้มกุ้งไข่ชะอม 90บาททอดมันกุ้งรสอร่อยสดๆ95บาท

แนะนำเพื่อนๆที่มาเยี่ยมเยือนสุราษฎร์ธานีจะต้องแวะมาทานอาหารที่ร้านป๊อปอายจึงจะมาถึงสุราษฎร์ธานีจริงๆอาหารอร่อย ข้าวหอมราคาไม่แพงเมนูเด็ดที่สั่งและชอบมากคือแกงส้มปลาสำลียอดมะพร้าวอ่านต่อ

Backyard Cafe x TCT
Backyard Cafe x TCT
คาเฟ่ริมแม่น้ำตาปี รายล้อมด้วยธรรมชาติ กิจกรรมแน่น ตอบโจทย์ทุกวัย