รีวิว One more restaurant

Khunjeen
14 ส.ค. 2016
ร้านอาหารเขมร บรรยากาศชิลๆ
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ยำปลากรอบ, ห่อหมกเขมร, มัสหมั่นเนื้อ

เป็นร้านที่เพื่อนคนเขมรแนะนำ ร้านนี้บรรยากาศดี อาหารรสชาดอร่อย ก่อนมาเราอาจจะคิดว่าอาหารเขมรจะเป็นไงทานได้หรอ พอมาจริงๆทานแล้วรู้สึกว่าอาหารเขมรคล้ายอาหารไทยมาก มาถึงเขมรเมนูนึงที่มาต้องสั่งคือ ห่อหมก เขมร รสชาดคล้ายของไทยแต่รสชาดของเขมรจะเบากว่า ยำปลากรอบเขมร ฉู่ฉี่เหมือนบ้านเราเลย มั่สมั่นเนื้อ ใช่ได้เลย

หน้าร้าน
ป้ายราคาหรือสมุดเมนู

NaamOp Kwanchanok Ratanakupt
2 เม.ย. 2020
Good Khmer restaurant!!!
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: ห่อหมกเขมร

สั่งกลับบ้านมีเมนู - fish amok เป็นอาหารขึ้นชื่อของกัมพูชา เหมือนห่อหมกปลาบ้านเรา แต่รสชาติอ่อนกว่า ควรสั่งค่ะ อร่อย - ไก่ผัดมะม่วงสุก อร่อยมากๆ คือไม่เข้าใจว่าทำไมอร่อย - แกงไก่ใส่สับปะรด อร่อยย - แกงไก่ใส่มันฝรั่ง คล้ายๆแกงเขียวหวานที่ไทย อร่อยทุกอย่างค่ะ 😅ดูเพิ่มเติม

Nice environment food is ok