3.0

รีวิว อิ่มฟินฟิน by เชฟฝน [นนทรี 6] นนทรี 6

21 เม.ย. 2021
อาหารอร่อยค่ะ ราคาไม่แพง

Zebra Bravo
30 ส.ค. 2024
ข้าวหมูทอด
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ข้าวหมูทอด

#WongnaiThaiSpecialist #StreetFoodSpecialist เลือกสั่งอาหารจากแอ็พ LINE MAN เช่นเคย เลือกข้าวหมูทอดจากร้านอิ่มฟินฟิน by เชฟฝน จัดมา 2 กล่อง ทางร้านแพ็คอาหารมาดูดี แต่ใส่กระปุกน้ำจิ้มแจ่วมารวมกับหมูทอดเลย หมูทอดเป็นส่วนที่ติดมัน น้ำจิ้มแจ่วอร่อย ราคาไม่แพง กล่องละ 59 บาท แต่อาหารกว่าจะมาถึงเราก็ใช้เวลาเยอะ หมูทอดเลยไม่กรอบแล้ว คราวหน้าจะลองสั่งอย่างอื่นดูนะดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World