3.9

รีวิว One Ounce for Onion

Arunrot Saensuk
8 พ.ย. 2017
Waffle With Wild Fruit Popsicle อร่อยตรงไอศครีม อร่อยมาก ส่วตัวชอบมากสุด Mung Bean Cheese
ราคาต่อหัว: 251 - 500 บาทเมนูเด็ด: กล้วย อัลมอนด์ โยเกิร์ตสมูทตี่, กาแฟสดอาราบิก้า, Wild fruit waffle with popsicle, straberry yogurt smoothie 👍, Mung Bean Cheese Tart, Waffle with Wild Fruit Popsicle, Mung Bean Cheese, ครัวซองย่างจิ้มซอสหมูและไข่แดงสด

วันนี้ มาใช้ Samsung Galaxy ฟรี 3 เช็ต สำหรับของที่มาลองทานฟรีแต่รสชาติเด็ดมากกลับไปใช้บริการหลายครั้งมากๆ แล้วอีกอย่างวัตถุดิบดีมากไอศครีมอร่อยมากของหวานทุกอย่างอร่อยลงตัวคือแนะนำเลยว่าสำหรับสาวๆคนไหนแล้วว่าหนุ่มๆใส่หวานคนไหนคะแนะนำหน่อยว่าร้านนี้เป็นร้านที่ทุกคนต้องมาลองชิมลองทานแล้วก็ภาษามาเลย์กับรองไม่นกแน่นอน

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
Mung Bean Cheese
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
หน้าร้าน

รีวิวที่พูดถึง
❤️ วิ บาก พอยัง ❤️
27 ก.พ. 2022
กาแฟอร่อยดีนะ dirty ดี ชอบ
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: เดอร์ตี้, WAFFLE

ร้านในซอยเกือบลับของเอกมัย หาที่จอดรถยากหน่อย บริการก็โอเค แต่กาแฟอร่อยดีเชียว DIRTY coffee หอมกาแฟรสชสติเจ้มตัดนมเย็นๆได้ดี จัดว่าอร่อยเลย Waffle นี่ก็งานดี แบบกรอบนอกนุ่มในไม่แห้งด้วย มาร้อนๆ กะเนยถั่วหรือเนยผสมถั่วของร้าน เรียกว่าก็อร่อย ทำมาดี ชอบกาแฟ รสชาติ🌟🌟🌟🌟 คุณภาพ🌟🌟🌟 บริการ🌟🌟🌟 ความสะอาด🌟🌟🌟 ความสะดวก🌟🌟🌟 ราคา🌟🌟🌟 *☺️☺️*เป็นความคิดเห็นตามความชอบส่วนบุคคล รสนิยม...อ่านต่อ

kae~karuna
21 พ.ย. 2020
ไม่มีที่จอดรถ ซอยแคบ และน้ำท่วม

กาแฟดี ร้านก็น่านั่ง พนง ก็บริการดีมาก วันนี้ฝนตก น้ำท่วมทั้งซอย หน้าร้านไม่มีที่จอด ก็เลยไปจอดด้านหน้าถนนใหญ่ และเดินย้อนไปที่ร้าน สรุปคือเปียกจริงจัง พนักงานก็ดูแลดี เราสั่งกาแฟ 1 แก้วแบบกลับ เพราะว่า จอดรถริมถนนจอดนานไม่ได้ อดลองทานอาหารเลยอ่ะ กาแฟเอสเปรสโซ่เย็น ก็ดีนะคะ ราคาแก้วละ 120 บาท เทียบกับราคาถือว่าสมน้ำสมเนื้อดูเพิ่มเติม

Jeannie 🍑
1485368k
26 ส.ค. 2019
5 ดาวสำหรับ Flat White และการบริการ ☕️
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: Fĺat White

เป็นร้านกาแฟอีกหนึ่งร้านที่ได้ยินเสียงพูดถึงกาแฟว่าดีอย่างหนาหู โดยร้านตั้งอยู่ในซอยเอกมัย 12 ที่เชื่อมจากฝั่งปรีดี พนมยงค์ได้เช่นกันค่ะ ใครขับรถมาแอบจอดตามซอยได้เลย ไม่ค่อยพลุกพล่านมากนัก ทางร้านจะเป็นทั้งคาเฟ่ แฟชั่นสโตร์ และโรงคั่วกาแฟชื่อดังอย่าง brave roaster นั่นเอง บอกตรงๆว่าติดใจเมล็ดกาแฟของ brave มาจากร้านอื่นมากๆโดยเฉพาะเมล็ดคั่วอ่อน-กลาง ที่ติด taste note แบบเปรี้ยวนิดๆ ร้านอื่นว่าด...อ่านต่อ

Toeyy.
27 พ.ค. 2020
คาเฟ่ โรงคั่ว และแฟชั่นสโตร์ ครบจบในที่เดียว
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: อเมริกาโน่เย็น, ครัวซองย่างจิ้มซอสหมูและไข่แดงสด

OOO คาเฟ่เล็กๆ ที่ซ่อนตัวอยู่ในซอยเอกมัย ที่ตั้งร้านอยู่ลึกพอสมควรแต่ไม่ได้เป็นอุปสรรคเลยเพราะลูกค้าเข้าออกกันตลอดเวลา หลังช่วงผ่อนปรนโควิด นั่งทานในร้านได้ ยังไม่แนะนำให้ไปกันหลายคน เพราะก็มีการเตือนเรื่องระยะห่าง บรรยากาศร้านมีเสน่ห์ สบายๆ ไม่เน้นการตกแต่งอะไรเลย เน้นวัสดุจากไม้ น่านั่งชิลคิดงานเพลินๆ เครื่องดื่มเป็นเมนูเบสิคทั่วไปของร้านกาแฟ ลูกเล่นคือมีเมล็ดกาแฟให้เลือกสรรเพราะที่ร้านก...อ่านต่อ

🍭 Lukekward 🍬
7 ม.ค. 2018
ขนมหน้าตาแปลกใหม่ รสชาติใช้ได้ บริการดีงาม
เมนูเด็ด: Waffle with Wild Fruit Popsicle

เสร็จจากร้านแรกก้อมาต่อทริป galaxy gift กันที่ One ounce for onion เป็นร้านถัดไปค่ะ # ที่ตั้ง # อยู่ในซ.เอกมัย 12 เข้ามาไม่ไกลจะเป็นซ.เล็กๆทางซ้ายมือ ซอยเดียวกับร้าน olive เข้าไปแล้วให้เลี้ยวซ้ายอีกทีก้อจะเจอร้านค่ะ ขับรถมาสามารถจอดได้ข้างทางในซอย แต่ค่อนข้างแคบหน่อยค่ะ โปร galaxy gift จะมีให้เลือกของหวาน 2 เมนู คือ Mung bean cheese tart และ Waffle with wild fruit popsicle ซึ่งเราไปกัน 4 คน เ...อ่านต่อ

JoyMymelody
8 ก.พ. 2018
วาฟเฟิลร้อนๆกับน้ำผลไม้สดชื่น
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: Wild fruit waffle with popsicle, Passion Fruit Velvet

มาร้านนี้อีกรอบ เพราะว่าเพื่อนยังมีโค้ดสำหรับโปรซัมซุง สามารถแลกเมนูของหวานฟรีจานนึง เราจึงเลือกเมนูวาฟเฟิล และสั่งเครื่องดื่มมาลองเพิ่มด้วยค่ะ   - Waffle with Wild Fruit Popsicle รอบนี้วาฟเฟิลมาร้อนๆ ขอบกรอบ ด้านในเนื้อนุ่มดี ทานกับไอศกรีมแท่งรสโยเกิร์ตเปรี้ยวๆหวานๆ และผลไม้หลากหลายชนิด สดชื่นมาก ถูกใจค่ะ ทานรวมๆกันหมดเข้ากันดี   - Passion fruit velvet (passion fruit, peppermint) 140 บาท เป็นเ...อ่านต่อ

10 ธ.ค. 2017
ขนมหน้าตาน่าทาน กับการตกแต่งร้านสไตล์อินดัสเทรียลลอฟต์

Brassica Doughnuts เอกมัย
Brassica Doughnutsเอกมัย (Ekkamai)