- รีวิว อาข่า พามิโอ้(Akha PhamiO) -

Cafe สวนส้ม บรรยากาศ ควรค่ามา Check-in มากๆ 🍊⛰️
🐏เพื่อนๆ ใกล้จะถึงวันหยุดสุดสัปดาห์แล้ว ทำงานสู้ๆกันน๊า...วันนี้เราพาเที่ยวกันต่อ ที่ อ.แม่สาย เส้นทางขึ้นดอย-หมู่บ้านผาหมี อาข่า พามิโอ้ Akha PhamiO 🐑 🏡Cafe และ ที่พัก กับบรรยากาศสวนส้มและวิวภูเขา บอกเลยว่า สวยและประทับใจมากครับ เริ่มต้นการเข้า Cafe ได้เราจะต้องซื้อบัตรตรง Lobby (จอดรถบริเวณ Lobby เท่านั้น) ในราคาคนละ 90 บาท เพื่อนำขึ้นไปแลกน้ำได้ที่ Cafe (Cafe อยู่บนดอย) พอถึงคิวเรา จะมีรถกอล์ฟมารับ พาขึ้นไปส่งถึง Cafe 🚶♂️มาที่เดียว จบที่เดียว มีของคาว ของหวาน และเครื่องดื่ม มาสวนส้มก็ต้องห้ามพลาดน้ำส้มคั้นสด อร่อยสดชื่นมาก ยิ่งมาช่วงฤดูส้ม(หน้าหนาว) คือหวานอร่อยเลย สำหรับคูปอง เราสามารถนำมาแลกเครื่องดื่มตามเมนูร้านได้อีกด้วย 😃เป็นสถานที่นึงที่สร้างความประทับใจเราในทริปเชียงรายครั้งนี้เลย ตามมาปักหมุดแล้วเที่ยวด้วยกันกับเรานะ 📍Map : https://maps.app.goo.gl/hoT7GVxZDyxSEPrd7 ☎️Tel : 063-9156635 📭ปิดทุกวันพุธ #Wongnai2025 #tbackpackp ******************************************* ♥️Review จากความคิดเห็นส่วนตัวของผมเท่านั้น คุณต้องมาลองจะได้รู้ว่า คิดเหมือนผมไหม 😁 ****************************************** ฝากติดตามกันด้วยน๊า 🤭 📌Facebook & IG : tbackpackp

ที่พัก และ คาเฟ่ บรรยากาศดีที่แม่สาย
✨👉🏻 Akha Phamio อาข่าพามิโอ้ จะอยู่ที่ดอยผาหมี แม่สาย จังหวัดเชียงราย ที่นี่จะเป็นทั้งที่พัก และ คาเฟ่ บรรยากาศค่อนข้างน่ารักเลย ชอบบรรยากาศที่นี่นะ ธรรมชาติดีเห็นวิวป่าๆเขียวๆ ที่ร้านจะมีเมนูอาหาร เครื่องดื่มให้เลือกเยอะ ที่นี่จะเป็นสวนส้มด้วยก็มีเมนูมีส่วนผสมส้มขายด้วย #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม
คาเฟ่สวนส้มดอยผาหมี น่ารักมาก
อาข่าพามิโอ คาเฟ่ติดดอยผาหมี ไร่ส้มบรรยากาศดี น้ำส้มอร่อยมาก ค่าคูปอง 90 บาท สามารถนำไปแลกเครื่องดื่มได้ คาเฟ่มีที่จอดรถ และต้องนั่งรถกอล์ฟขึ้นมา มีบริการเบเกอรี่และอาหาร โดยเค้ก signature เลยคือ ซอฟต์ครีมเค้กส้ม (125 บาท) ที่นี่มีที่พักบริการด้วย ปลายฝนจนถึงหน้าหนาวบรรยากาศดีมาก สวนส้มจะเริ่มสุกเดือน 12 (เรามาช่วงกลางเดือน10) ใครจะไปเที่ยวแม่สายแวะมาเถอะ สวยมากซอยเข้าอยู่ถัดจากร้านจั่นกะผักนิด...อ่านต่อ