รีวิว น้ำข้าว
อร่อยเกินราคา 👍🏻
ร้านน้ำข้าว!!!! มีน้ำ มีข้าว กาแฟอร่อย ในราคาถูก เป็นร้านประจำในวันหยุดที่ต้องแวะเวียนมาทาน วันนี้สั่งกะเพราหมูสับไข่เจียว ราคาเพียง 45 บาท!!! จะถูกไปไหน อร่อยด้วย 🤤👍🏻 มีกาแฟสด มีเนสกาแฟเย็นแก้วละ 20 บาท (อันนี้ไม่ได้กิน แอบได้ยินราคา 😁)

อร่อยเด็ดข้างห้างดัง
ฝีมือการผัดคั่วไก่อน่อยแบบนี้รับลองเลยว่าร้านดังในห้างจะต้องโดนแย่งลูกค้าอย่างแน่นอน เพราะตัวเส้นทำได้หอมดีมาก ภายในร้านก็มีลูกค้าในพื้นที่แวะมาแบบไม่ขาดสาย หากไปอีกครั้งคงต้องแวะทานก่อนเข้าห้างแน่นอน 555ดูเพิ่มเติม
อร่อย แต่รอนานไปนิด
วันนี้ใาลองร้านแถวๆคอนโดเห็นตั้งแต่เริ่มทำร้าน เพิ่งได้มาลอง เป็นร้านตึกแถวห้องเดียว มีแอร์เย็นสบาย การบริหารงานโดยป้าๆ ดูเป็นกิจการครอบครัว แต่ดูไม่เป็นระบบเท่าไหร่ แต่รสชาติอหาร โอเคอยู่ วันนี้ลองกิน ผัดพริกแกงไก่ใส่ผักผุ้ง 555 อร่อย น้ำมะนาวปั่นก้อดีงามดูเพิ่มเติม
อาหารตามสั่ง เครื่องดื่ม ในห้องแอร์ บรรยากาศสะอาดและรสชาติดี บริการน่ารัก ราคาเหมาะสม
เดินผ่านหลายครั้ง เห็นคนเข้าเรื่อยๆทั้งวัน วันนี้ได้โอกาสมาลองชิมดู ชอบบรรยากาศและการบริการค่ะ มีโต๊ะอยู่ 9 ตัว สะอาดสะอ้าน ด้านหน้าเป็นโซนทำเครื่องดื่ม แคชเชียร์และครัวอยู่ด้านหลัง รสชาติอาหารและเครื่องดื่มใช้ได้เลยค่ะ ราคาแลพฃะปริมาณเหมาะสม ไม่มากไม่น้อยไป เมนูก็ค่อนข้างหลากหลาย เสิร์ฟค่อนข้างไว เป็นอีกร้านมี่อาจจะได้มาฝากท้องบ่อยๆนับจากนี้ดูเพิ่มเติม