3.9

รีวิว แพริมมูล

26 ม.ค. 2020
รู้สึกผิดหวัง

ครอบครัวไปทานอาหาร สั่งอาหารไปหลายอย่าง ปรากฎว่าท้องเสียค่ะต้องแอดมิทที่โรงพยาบาลคืนนั้นเลย รู้สึกผิดหวังกับร้านนี้มาก ควรจะใส่ใจเรื่องคุณภาพอาหารให้มากกว่านี้

อาหาร หรือ เครื่องดื่ม
อาหาร หรือ เครื่องดื่ม

Phukapol Punjajitti
31 ส.ค. 2014
ร้านอาหารบนแพในแม่น้ำมูล รสชาติอร่อย บรรยากาศดี

ร้านนี้ตามชื่อครับ เป็นแพลอยอยู่ในแม่น้ำมูล บรรยากาศดีครับ กินตอนเย็นนี่อากาศดีครับ แล้วก็อาหารอร่อยครับ อาหารอาจจะช้าไปหน่อยเพราะบางช่วงมีแม่ครัวคนเดียว แต่พบรับรองว่าคุ้มค่ารอคอย ถ้าพ่อแม่เพื่อนพ้องมาเมืองนี้ ร้านนี้คือร้านนึงที่ไม่อยากให้พลาดครับดูเพิ่มเติม

ปลาเนื้อ่อนทอดกระเทียม
ชายชาญ อาษาพล
8 พ.ค. 2016
อาหารอร่อย บรรยากาศดี ราคามิตรภาพ

ร้านนี้บรรยากาศดีมากครับอยู่ริมน้ำมูล ใต้สะพานมูลข้าม อ.สตึก พาคณะมา 40 คน - ส้มตำ - กุ้งผัดคะน้า - แกงจืดเต้าหู้หมูสับ - ไก่บ้านทอดน้ำปลา - ยำสามกรอบ - ลาบหมู ราคามิตรภาพครับ หมดไป 4,000 บาท ตกหัวละ 100 บาทเองดูเพิ่มเติม

อาหารแทบไม่เหลือติดจาน
17 มี.ค. 2020
สไปรท์​ขวดเล็ก, ย้ำว่าขวดเล็กนะครับ20บาท รสชาติ​อาหาร​ไม่ถูกปาก​ ท่านใหนอยากรู้​ต้องลองเองครับ
ขวดละ20น้า​แข้ง​ก็20
PP
16 ก.พ. 2017
บรรยากาศดี อาหารอร่อยมากโดยเฉพาะปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม
T🅾️R
29 ม.ค. 2017
ร้านอาหารริมแม่น้ำมูล มีที่นั่งบนแพ และริมฝั่ง มีเมนูให้เลือกเยอะ เลือกเอาตามที่ชอบเลย ส่วนตัวชอบปลาเนื้ออ่อนทอดกระเทียม
เมนูนี้แหละ แนะนำปลาทอดกรอบๆ หัวปลากรอบ เคี้ยวได้หมดทั้งตัว อร่อยมากๆๆๆ