รีวิว The Connection P-Park_Phu Luang Park

art korrawit
16 พ.ค. 2020
ร้านบรรยากาศดีเป็นห้องแอร์ข้างในเปิดเพลงเพราะ คนขายอัธยาศัยดีมาก โกโก้เข้มข้น
โกโก้เย็น

Qvan Qvan 🎁 ขวัญขวัญ
1.3k3k43.1k
8 มี.ค. 2021
Cafe ในปักธงชัย
ราคาต่อหัว: 101 - 250 บาทเมนูเด็ด: COLD BREW, ชีสเค้กหน้าไหม้, ชาเขียว, โกโก้

🄿-🄿🄰🅁🄺 🅃🄷🄴 🄲🄾🄽🄽🄴🄲🅃🄸🄾🄽 🄲🄰🄵🄴 🌳 #คาเฟ่เดอพาร์ค คาเฟ่และร้านอาหารในพื้นที่กว้างขวาง ใช้โครงสร้างตู้คอนเทนเนอร์ ตกแต่งภายในด้วยงานไม้และของสะสมเก่าแก่ พวกกล้องเก่า หายาก แปลกตา จักรยานโบราณ นั่นนี่ให้ชมเพลินๆ ☕️เครื่องดื่มและขนม รสดี Cold Brew หอม เข้ม ใช้ได้ พร้อมเพลงฟังสบายๆ ยุค 90 📍ริมถนน 304 ช่วงบ้านปอแดง ต.ภูหลวง #ปักธงชัย #นครราชสีมา 🚙 มีที่จอดรถสะดวกสบาย ห้องน้ำส...อ่านต่อ

Janyanis
14 ก.ค. 2019
ร้านสวย กาแฟอร่อย บรรยากาศดี
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: ลาเต้เย็น

ร้านนี้สงสัยเพิ่งเปิดได้ไม่นาน เพิ่งเคยเห็น อยู่ฝั่งตรงข้ามทางเข้าเขื่อนมูนบน, บ้านคลองเตย (มีข้าวหลามอร่อยมาก) ที่จริงได้แวะเพราะขับรถเลยร้านข้าวหลามเลยต้องยูเทิร์น แล้วร้านนี้อยู่ก่อนถึงยูเทิร์นพอดี หน้าร้านเป็นสไตล์ตู้คอนเทนเนอร์ จัดร้านโทนสีเข้มๆ คลาสสิค วินเทจ มีของตกแต่งให้ถ่ายรูปเล่นเยอะเลย เราสั่ง ลาเต้เย็น หวานน้อย (60) มาลองค่ะ พนง.แนะนำขนมปังเนยนิ่มให้ทานด้วย บอกว่าอร่อย ทำเอง แต่...อ่านต่อ

Rattanachai
3 ส.ค. 2019
กาแฟอร่อย แอร์เย็น ที่จอดรถกว้างขวาง นั่งพักผ่อนทานกาแฟระหว่างเดินทางได้ดีเลยครับ มีอาหาร และขนมทานเล่นด้วยครับ