4.5

รีวิว Pump it (ปั๊มอิท) T-ONE

Slow Bike
18 ส.ค. 2023
ร้านเปิดใหม่ กาแฟรสชาติดีเลยค่ะ ต้องลอง

sinechompoo
30 มี.ค. 2025
คาเฟ่น่ารัก ในตึก

ร้านกาแฟในตึก ทีวัน ย่านสุขุมวิทค่ะ ร้านไม่ใหญ่มาก แต่ตกแต่งร้านดูอาร์ตๆ ดีไซน์แบบเล็กๆน้อยแต่แฝงไปด้วยความกิ๊บเก๋ เดินเข้าไปในตึก ถึงกับต้องขอแวะชิมหน่อย เราสั่งโกโก้เย็นค่ะ รสชาติกลางๆ แก้วจิ๋วกว่าที่คิดค่ะ #Wongnai2025ดูเพิ่มเติม

jarajeedzi_
2 พ.ค. 2024
Pump it สุขุมวิท

วันนี้มาที่ ตึก ที-วัน ย่านสุขุมวิท และเจอร้านร้านกาแฟ ☕️ Pump it เป็นร้านกาแฟ เทสดี ร้านหนึ่งที่ที่ตั้งอยู่ภายใต้อาคาร กาแฟมีให้เลือกหลากหลายมาก วันนี้เรากินลาเต้แบบไม่หวานรสชาติดีอร่อย Barista ตั้งใจทำมาก ใครผ่านมาแถวนี้ยังมีร้านกาแฟแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ” Pump it “ 📍: ตำ20 ดอนเมือง 🗺️: https://maps.app.goo.gl/vMoD27T7wqfzK5sk8?g_st=ic 🚗 : มีที่จอด เปิด-ปิด 11:00–00:00 น. #ไปกับจาราจ...อ่านต่อ

Boat
19 ส.ค. 2023
ร้านเปิดใหม่ในอาคารทีวัน

เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ อยู่ที่ชั้น 1 ของอาคารทีวัน โซนหน้าลิฟต์ เนื่องจากร้านยังไม่ได้เปิดแบบสมบูรณ์ ยังอยู่ระหว่างช่วงเทสเลยมีเมนูขายไม่เยอะค่ะ ส่วนตัวชอบสไตล์ เท่ห์ดี ตกแต่งโทนดำแดง นอกจากเป็นร้านกาแฟช่วงเช้า ช่วงเย็นร้านจะปรับเป็นขายคอกเทลด้วย วันนี้ลองอเมริกาโน่เย็น กับลาเต้ร้อน แก้วนึงดุดัน แก้วนึงละมุน ดีสำหรับชาวทีวันค่ะ ได้มีกาแฟตัวเลือกใหม่ๆมาให้ลอง #lmwnดูเพิ่มเติม

Umitama
29 ส.ค. 2023
Pump it at T-one building
ราคาต่อหัว: ต่ำกว่า 100 บาทเมนูเด็ด: latte

ร้าน Pump it น้านนี้เป็นร้านกาแฟเปิดใหม่ที่ตึกทีวัน ร้านตกแต่งสวยงามมีที่นั่งไม่เยอะมาก ถเาใครเป็นสายกาแฟนมที่ร้าน ณ.ตอนนี้ยังมีเมนูเดียว คือ latte ซึ่งเราสามารถเลือกระดับความหวานได้ ใครที่ทานหวานแนะนำให้แจ้งที่ร้านนะ เพราะปกติที่ร้านจะทำไม่หวาน สำหรับรสชาติกาแฟจะขมปลายๆแต่เป็นขมที่ไม่เยอะ มีความหอมกาแฟ และเป็นกาแฟค่อนข้างกลมกล่อมเลยยิ่งทานกับนมเราว่าทานง่ายอร่อยมากๆ #lmwnดูเพิ่มเติม

Ralph’s Coffee Central World
Ralph’s CoffeeCentral World