รีวิว Sometime On a Sunday Cafe ขอนแก่น

1 check-in
Quality Review
กาแฟรสดี ติดเปรี้ยว เสียดายช่วงนี้งดขาย main dish
เมนูเด็ด:Dirty, Thai Tea Croissant

ตั้งใจมาทานข้าวหน้าเนื้อ รีวิวน่าทานมาก แล้วก็ต้องผิดหวัง ช่วงนี้งดขาย T^T บรรยากาศคาเฟ่นั่งสบายๆ ทั้งน่ารักและแอบเท่ มีโซนในร้านและนอกร้าน wi-fi ฟรี เราลอง • Thai Tea Croissant 125- รสชาติไส้ชาไทย อร่อย หวานมัน เข้มข้น ครัวซองด์ก็อร่อยนะ ถ้าชอบไปทางกรอบจะถูกใจ เพราะกรอบจริง แต่เราอยากให้มีความนุ่มด้วย จะดีมาก • Dirty 80- ถือว่าดีเลย กลมกล่อม รสชาติกาแฟติดเปรี้ยว น้องบริการดีค่ะ ^^

฿฿
จานด่วน
คุยธุรกิจ

0 Like0 Comment
Share
รีวิวจากผู้ใช้บริการ
จัดเรียง : ยอดนิยม
1
2
3
4
5
17 ส.ค. 2020
photo
1 check-in
Quality Review
ปิ้งย่างในสวน 🌿
เมนูเด็ด:PorkSlam Buffet

วันนี้มีโอกาสได้มีกิน ปิ้งย่างในสวน ฟิลเกาหลีกรุบๆมี่ร้าน Sometime on a Sunday Cafe ขอบอกเลยว่าร้านนี้เป็นคาเฟ่ มีอาหาร เครื่องดื่ม และครัวซองค์ แอบไปส่องดูมา น่ากินมากๆ แต่วันนี้ที่มาทานคือ Porkslam Buffet ซึ่งบุฟเฟ่ต์ จะเปิดให้บริการ เวลา16.00-21.00 บุฟเฟ่ต์เป็นหมูย่างสไตล์เกาหลี โดยมีสามชั้น และ สันคอ ไว้ให้ทานแบบไม่อั้น สั่งได้เรื่อยๆ น้ำจิ้มก็มีทั้งโคชูจัง น้ำมันงา ในส่วนของผ...

อ่านต่อ »
Sometime On a Sunday Cafe ขอนแก่น

1 Like0 Comment
Share
Quality Review
ร้านอาหารและคาเฟ่บรรยากาศสุดชิล แถมอยู่แค่กังสดาล มข. เหมาะแก่การมานั่งพักผ่อนในวันสบายๆ โดยเฉพาะช่วงเย็นๆ
เมนูเด็ด:Beef Rice Bowl, Kojibuta Pork Chop Rice Bowl

เมนูอาหาร มีไม่มากครับ มีพวกข้าวหน้าเนื้อย่าง 🍖 เสต็กเนื้อนิวซีแลนด์-ออสเตรเลีย ข้าว/เสต็กหมูโคจิบูตะ ละก็มีอุด้ง 🍜 แต่เขาก็คัดสรรวัตถุดิบมาได้อย่างดี ตัวเนื้อผมได้ชิมเป็นเนื้อสไลด์ 🥩 ก็ทำออกมาได้สุกกำลังดี มีความนุ่มหวาน ทานกับน้ำจิ้มแจ่ว ก็เข้ากันดี ไม่คาว ถือว่าดี แต่ขอบอกว่าอาจจะยังไม่ได้แบบว้าววกับเนื้อขนาดนั้นครับ ส่วนเมนูเครื่องดื่ม 🥤 มีให้เลือกเยอะ ผมชิม Red cocoa ส...

อ่านต่อ »
1 Like0 Comment
Share
Quality Review
อบอุ่น น่ารัก ถ่ายรูปสวย

🌿 Sometime On A Sunday Cafe 🌿 อบอุ่น น่ารัก ถ่ายรูปสวย คาเฟ่บรรยากาศสวน เหมือนทุกวันเป็นวันอาทิตย์ และเป็นคาเฟ่ที่สามารถนำสัตว์เลี้ยงที่คุณรักมาได้ 🌻Open Daily: 10.30 - 20.30 🌻กาแฟ เครื่องดื่ม ครัวซองต์ อาหาร 🥳โปรโมชั่น ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เบเกอรี่ลด 20% 🌼สถานที่: ภายในโรงแรมกัลปพฤกษ์ กังสดาล ม.ขอนแก่น 🌼มีที่จอดรถยนต์ 🌼โทร: 093-296-2889 🌼Google Maps: http://bit.ly/2qyNSxd

ดูเพิ่มเติม »
1 Like0 Comment
Share
21 ก.พ. 2020
photo
Quality Review
ร้านน่านั่ง

คือร้านนี้คืออาหารดีมาก แต่หลายคนอาจจะหาไม่เจอนะเพราะมันอยู่ในซอย ร้านนี้เจ้าของร้านใจดีมากค่ะ ร้านจัดได้น่ารักมีสไตส์ อาหารที่นี่ก็รสชาติดีใช้ได้เลยทีเดียวค่ะ ถือว่าเป็นร้านที่ถูกปากถูกราคามากค่ะ แนะนำให้ไปลอง จะไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ 😄

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share
Quality Review
คาเฟ่เปิดใหม่

เป็นร้านคาเฟ่เปิดใหม่ขอนแก่น อยู่ย่านกังสดาล คาเฟ่เล็ก ๆ เป็นร้านที่มีบรรยากาศที่ตกแต่งดูแล้วสวยงาม สงบ ร่มรื่น สบายตา ดูเรียบง่าย เหมาะกับกับไปถ่ายรูปชิค ๆ สวย ๆ ร้านมีที่จอดรถยนต์ให้ลูกค้า บอกเลยว่าสบายมาก มาที่ร้านแล้วรู้สึกเหมือนมาพักผ่อน มีเครื่องดื่มและอาหารให้เลือกมากมาย และยังมีขนมอบหอม ๆ ให้กินกันแบบฟิน ๆ อีกด้วย

ดูเพิ่มเติม »
0 Like0 Comment
Share

อ่านรีวิวร้านอื่นๆ ที่สมาชิกวงในแนะนำ

ฟาร์มสุข Market Cafe
Ad ·
ฟาร์มสุข Market Cafe
ชมวิวสูดอากาศบริสุทธิ์ท่ามกลางต้นไม้นานาชนิด คาเฟ่ขอนแก่นสไตล์ฟาร์มครบทั้งเมนูคาวหวาน
Pizza & Bake
Ad ·
Pizza & Bake
ครบครันทุกเมนู อิตาเลียน เวียดนาม ไทย จีน สเต๊ก รสเด็ดโดนใจทุกวัย!