รีวิว Cher Cafe
เจ้าของร้านน่ารัก บรรยากาศน่านั่ง
วันนี้ทานมัทชะกรีนทีเลมอน รสชาติ อื้อหือ อร่อย เปรี้ยวปนรสชาเขียว เป็นชิกเนเจอร์ของที่นี่ ลองทานดูก็ไม่ผิดหวัง ส่วนเค้กที่เป็นชิกเนเจอร์คือเค้กมะพร้าวอ่อน แต่ไม่ได้สั่ง 555 โอกาสหน้าละกัน ส่วนเค้กที่สั่งกลับบ้านคือ สตรอเบอร์รี่ โอริโอ้ บราวนี่ ราคา 85 บาท และ คาราเมลชีวเค้ด ราคา 75 บาท ชา 50 บาท ร้านเพิ่งเปิดใหม่ ใครผ่านแถวนี้ ลองแวะดูนะคะ

ร้านกาแฟน่านั่งในอำเภอพนมสารคาม
ร้านอยู่ริมถนนสาย 304 เส้นทางคู่ขนาน อยู่ด้านหน้าศูนย์อาหารนนทรีพาร์ค มีลานจอดรถกว้างขวางสะดวกสบาย หรือจะจอดริมถนนก็ได้ มีทั้งอาหารจานเดียว ขนมปังปิ้ง วัฟเฟิ้ล และเครื่องดื่ม ราคาไม่แพง สั่งคาปูชิโน่เย็น กับขนมปังปิ้ง อร่อยดีค่ะดูเพิ่มเติม
ร้านนั่งชิลล์ ตกแต่งดูดี แต่กาแฟหวานมาก
เป็นร้านกาแฟเพียงไม่กี่ร้านในอำเภอพนมสารคามครับ ร้านนี้ติดถนน 304 เลย เลยลองแวะพักซักหน่อย ไปถึงก็ประมาณ 9.30 แล้วนะครับ เห็นร้านบอกเปิด 9.00 พอไปถึงเหมือนร้านเพิ่งเปิด โต๊ะยังไม่จัด ข้างในร้านก็หายใจไม่ออก เนื่องจากยังไม่เปิดแอร์ พนักงานคนนึงก็บริการดี อีกคนก็ไม่อยากจะบริการอาจจะเนื่องจากเราเร็วเกินครับ กาแฟเย็น แก้วละประมาณ 55 บาท รสชาติหวานมากกกกกกกก แต่ผมสั่งหวานน้อยและเพิ่มช็อตยังว่าหวา...อ่านต่อ