รีวิว Starbeam
ร้านอาหารเม็กซิกัน ปริมาณคุ้มราคา
ร้านอยู่ในซอยเล็กๆหายากนิดนึงค่ะ (ตามgpsมา) อาหารแต่ละจานให้เยอะดีค่ะ อิ่ม อร่อยใช้ได้เลย สั่งสเต็กไก่กอร์ดองเบลอมา รู้สึกราดมายองเนสเยอะไปหน่อยเลยเลี่ยนๆค่ะ อีกวันสั่งสเต็กไก่ซอสเห็ดมาก็อร่อยดี เคซาเดียก็อร่อยค่ะ ร้านค่อนข้างเล็ก โต๊ะน้อยนะคะ

ร้านอาหาร นานาชาติ หาร้านยาก รสชาติก็หาตัวจับยากเช่นกัน
ร้านสตาร์บีมเป็นร้านเล็กๆอยู่ทาวน์เฮาส์ ในซอย สระโบราณ2 เข้าได้ทางโรงพยาบาลสุรินทร์หรือจะเข้าทางเลียบคลองชลประทานก็ได้ อาหารในร้านมีหลากหลายมาก ทั้งไทย อเมริกัน เม็กซิกัน อินเดีย รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยควรค่าแก่การมากินแต่ที่จอดรถอาจจะหายากนิดหนึ่ง เมนูวันนี้ที่สั่งเป็นนาโช 90 บาทและ ไก่กลอดองเบลอราคา 210 บาท ไก่กลอดองเบลอ เมนูนี้ใช้เวลาทำประมาณครึ่งชั่วโมงหากใครอยากทานแนะนำว่าให้ โทรมาสั่งกับ...อ่านต่อ
Starbeam🦄☁️💕
ร้านที่ดูธรรมดาแต่เต็มไปด้วยเมนูอาหารเม็กซิกัน, ยุโรปและไทยไว้จนสงสัยความเทพของแม่ครัว เราสั่งสเต็กและเกซาดิยาบอกเลยว่าบ้าบอมาก อร่อยเหมือนกินที่เม็กซิโกยังไงยังงั้น สเต็กก็ดีงามมาก ใครชอบอาหารแนวนี้แนะนำเลยจริงๆ 🌈เปิด: 07.00-21.00 น. 🌈เมนูแนะนำ: เกซาดิยา, Australian burger, พิซซ่า 🌈ที่ตั้ง: ตำบลในเมือง อำเภอเมืองสุรินทร์ สุรินทร์ 32000 (ซอยสระโบราณ 2) (ไม่มีที่จอดรถ)ดูเพิ่มเติม
คือ...ความดีงามของร้านอาหารแห่งเมืองสุรินทร์
จริงๆเคยแวะกินร้านนี้หลายครั้ง แม้จะต้องเข้าซอยลึกและคอยลุ้นว่าจะมีโต๊ะนั่งกินหรือไม่ แต่ก็ยอมครับสำหรับร้านนี้ ร้านนี้มีอาหารหลายประเภท อาจเรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารนานาชาติก็ว่าได้ มีทั้งอาหารฝรั่ง อาหารแม็กซิกัน อาหารอินเดีย อาหารไทย ส่วนตัวเคยกินทุกประเภทแล้ว ยืนยันได้ครับว่า "อร่อยทุกอย่าง" ทั้งนี้เนื่องจากทางร้านพิถีพิถันในการเลือกสรรค์วัตถุดิบและการปรุงมาก ก็เลยดีและอร่อยทุกอย่างครับดูเพิ่มเติม
ร้านอาหารแมกซิกัน
ตามหาร้านอาหารแมกซิกัน พิซซา เมนูให้เลือกเยอะ กินได้หลากหลาย ราคาไม่แพงมาก แต่โต๊ะน้อยนะคะ ร้านหายากนิดนึง แต่ตามๆกูเกิ้ลมา/ด้คะ. มีอาหารจานเดียวให้เลือกด้วย พิซซาอร่อยคะ แกงกะหรี่ก็อร่อยคะ เลือกเผ็ดมากน้อยได้ดูเพิ่มเติม
อาหารหลากหลาย
มีอาหารหลากหลายประเภทมาก โดยเฉพาะอาหารเมกซิกัน ส่วนชอบ เคซาเดีย (ไม่รุ้จำชื่อถูกรึเปล่า) ลักษณะคล้ายพิซซ่า อร่อยมาก สเต๊ก อร่อย น้ำเกรวี่ รสชาด ดี ราคาสูงนิดนึง แต่ถือว่าเหมาะสมกับคุณภาพของอาหาร ร้านหายาก อยู่ในซอยดูเพิ่มเติม