5.0

รีวิว Wandee clinic (วันดีคลินิก) ร้อยเอ็ด

ไลลา ผ่องรักษา ขนมปัง
18 ธ.ค. 2024

คน 𝗚𝗲𝗻 ใหม่! เค้าเลือกสวย ด้วย 𝗣𝗿𝗼𝗴𝗿𝗮𝗺𝗲 𝗛𝗜𝗙𝗨 ยกกระชับหน้าเรียว สวยปังก่อนใคร ที่ 𝐖𝐚𝐧𝐝𝐞𝐞 𝐂𝐥𝐢𝐧𝐢𝐜 ทักมาจองคิวกันเลยค่าาา ㆍยกกระชับกรอบหน้า เหนียง ㆍกระตุ้นคอลลาเจน เห็นผลทันที

ธาริณี เวชกานต์
เมื่อ เดือนที่แล้ว
ฟิลเลอร์ที่ Wandee Clinic ร้อยเอ็ด ปลอดภัย ของแท้แน่นอน

มาทำฟิลเลอร์ปากที่ Wandee Clinic ร้อยเอ็ด เพราะอยากมีปากที่เป็นทรงค่ะ ตอนแรกกังวลเรื่องของปลอมมาก ๆ แต่ที่นี่ทำให้เรามั่นใจค่ะ คุณหมอแกะกล่องฟิลเลอร์ให้ดูต่อหน้า และให้เราตรวจสอบได้เลยค่ะ คุณหมอมือเบามาก ๆ ค่ะ ไม่เจ็บเลย หลังทำปากดูเป็นทรงสวยขึ้นมาก ๆ ค่ะ พนักงานทุกคนก็ดูแลดีมาก ๆ เลยค่ะดูเพิ่มเติม

อดิศักร์ พรมพัน
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ฟิลเลอร์ปากอิ่มที่ Wandee Clinic ร้อยเอ็ด ปากสวยได้รูปถูกใจมาก

พาแฟนมาทำฟิลเลอร์ปากที่ Wandee Clinic ร้อยเอ็ด เพราะเพื่อนแนะนำมาครับ อยากมีปากที่ดูอวบอิ่มแบบสุขภาพดี คุณหมอที่นี่ให้คำปรึกษาดีมากครับ ว่าควรใช้ฟิลเลอร์แบบไหนดี คุณหมอมือเบามากครับ ไม่รู้สึกเจ็บเลยแม้แต่น้อย หลังทำเสร็จประทับใจมากครับ ได้ทรงปากที่สวยถูกใจสุด ๆ ไม่บวมช้ำเลยครับดูเพิ่มเติม

ปลายฟ้า
เมื่อ 3 อาทิตย์ที่แล้ว
ฟิลเลอร์ปากกระจับที่ Wandee Clinic ร้อยเอ็ด ปากสวยได้รูปถูกใจมาก

มาทำฟิลเลอร์ปากที่ Wandee Clinic ร้อยเอ็ด เพราะเพื่อนแนะนำมาค่ะ อยากมีปากที่เป็นทรงกระจับที่สวย ๆ แต่ดูไม่หลอกตา คุณหมอที่นี่ให้คำปรึกษาดีมากว่าควรใช้ฟิลเลอร์แบบไหนดี คุณหมอมือเบามากค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บเลยแม้แต่น้อย หลังทำเสร็จประทับใจมากค่ะ ได้ทรงปากที่สวยถูกใจสุด ๆ ไม่บวมช้ำเลยค่ะ ที่นี่ใช้ของแท้แน่นอนค่ะดูเพิ่มเติม

กัญญาลักษณ์ วิลเลอร์
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ฟิลเลอร์ปากอวบอิ่มที่ Wandee Clinic ร้อยเอ็ด ปากสวยได้รูปถูกใจมาก

มาทำฟิลเลอร์ปากที่ Wandee Clinic ร้อยเอ็ด เพราะเพื่อนแนะนำมาค่ะ อยากมีปากที่ดูอวบอิ่มแบบสุขภาพดี คุณหมอที่นี่ให้คำปรึกษาดีมากค่ะว่าควรใช้ฟิลเลอร์แบบไหนดี คุณหมอมือเบามากค่ะ ไม่รู้สึกเจ็บเลยแม้แต่น้อย หลังทำเสร็จประทับใจมากค่ะ ได้ทรงปากที่สวยถูกใจสุด ๆ ไม่บวมช้ำเลยค่ะอ่านต่อ

ร้านดอกไม้งาม
เมื่อ 2 อาทิตย์ที่แล้ว
ฟิลเลอร์ใต้ตาที่ Wandee Clinic ร้อยเอ็ด หน้าดูดีขึ้นทันที!

มีปัญหาใต้ตาคล้ำเลยมาปรึกษาที่ Wandee Clinic ร้อยเอ็ด ค่ะ คุณหมอแนะนำให้เติมฟิลเลอร์ค่ะ ตอนฉีดไม่เจ็บเลยค่ะ คุณหมอมือเบามาก ๆ ใช้เวลาทำไม่นาน หลังทำรู้สึกได้เลยว่าใต้ตาดูดีขึ้นจริง ๆ ค่ะ ที่นี่ใช้ของแท้แน่นอนค่ะ พนักงานทุกคนก็ดูแลดีค่ะ พูดคุยเป็นกันเองมาก ๆ ค่ะอ่านต่อ