4.2

รีวิว Belong Jin The Dam Resort

23 ธ.ค. 2020
รีสอร์ตที่รายล้อมด้วยขุนเขา
ลักษณะการเข้าพัก:
เพื่อน

เลือกที่นี่เพราะมีสระว่ายน้ำด้านหลังห้อง ตองจองดูภาพในเวปไซต์ก็โอเค แต่พอเห็นของจริงว้าวมาก บรรยากาศตัวรีสอร์ตที่รายล้อมไปด้วยเขา โดยเฉพาะโซนที่พักของเราคือด้านหน้าสุดไม่มีอะไรกั้น นอนดูวิวจากห้อง หรือออกมานั่งเล่น ว่ายน้ำไปชมวิวไป คือดีมากนะ ในส่วนของอาหารเย็น เราไม่ได้ออกไปทานที่อื่น เลยได้นั่งทานข้าวที่ร้าน มีดนตรีสดให้ฟัง แต่วันนั้นนักร้องเสียงแหบไปนิด ถามเจ้าของมารู้สึกว่าจะดื่มหนักมาหลายคืน🤣 อาหารสำหรับเราไม่ค่อยปลื้มนัก รสชาติไม่ค่อยถูกปาก ปลื้มสุดคือเครื่องดื่ม 1 ฟรี 1 บรรยากาศร้านดีค่ะ

วิวนอกห้อง
วิวนอกห้อง
สระว่ายน้ำ/ชายหาด

Owaychild
30 ส.ค. 2024
ร้านอาหาร Belong bar ทานอาหารวิวภูเขา

ขากลับจากไปพักที่แพเขื่อนเขี่ยวหลาน เราก็มาแวะทานมื้อกลางวันกัน เมนูจะมีทั้งอาหารไทย และ Fusion และรสชาติอร่อยด้วย จุดเด่นของร้าน - วิวภูเขา อาหารอร่อย มีที่พัก - กุ้งผัดสะตอใช้กุ้งตัวใหญ่ หอยเชลล์ Size ใหญ่ และกุ้งซอยมะขามเข้มข้นครับ #WongnaiThaiSpecialist #SouthernSpecialistดูเพิ่มเติม

Riang Supod
17 ก.ย. 2022
ที่พักดี so good ใกล้เขื่อนรัชชประภา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:ก.ย. 2022

มีอาหารเช้าพร้อมสำหรับที่พักที่นี่นะคะใกล้เขื่อนรัชชประภา อากาศดีมากยามเช้าเหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันหยุด เหลือเวลามาทำงานต่างสถานที่ค่ะ ตกแต่งแบบโปร่งๆโล่งๆใกล้ชิดธรรมชาติดี อาหารเช้าเป็นแบบ American Breakfast ไข่ดาวขนมปังดูเพิ่มเติม

Pun Pat C
11 เม.ย. 2021
ที่พักริมเขื่อนรัชประภา
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:เม.ย. 2021
ลักษณะการเข้าพัก:
คู่รัก

ที่นี้อยู่ใกล้ๆทางเข้าเขื่อนเชี่ยวหลาน มีวิวภูเขาไกลๆ สวยดี พนักงานบริการดี ห้องพักค่อนข้างใหม่ มีอุปกรณ์เครื่องใช้ครบ ห้องน้ำใหญ่ดี มีอ่างอาบน้ำ แต่อ่างค่อนข้างเล็ก นอนเหยียดขาไม่ได้ เสียอย่างเดียว ทำความสะอาดไม่สะอาดเท่าไหร่ เราไปพักกลางคืนวันเสาร์ มีดนตรีสด ได้ยินเสียงชัดเจนจนถึงในห้องจนถึงดึก อาจจะไม่ค่อยเหมาะกับคนที่ต้องการความเงียบสงบดูเพิ่มเติม

Great Social
15 พ.ย. 2022
Landmark ที่สุดของที่พัก อาหาร ครบวง สนับสนุนการท่องเที่ยวบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ด้วยความยั่งยืน ตราบนานเท่านาน
ช่วงเวลาที่เข้าพัก:พ.ย. 2022

FINN Inside พาเที่ยวบ้านตาขุน จังหวัดสุราษฎร์ธานี บินตรงจากกรุงเทพฯ มุ่งสู่สนามบินสุราษฎร์ธานี โดยนกแอร์ สายการบินของคนไทย ที่เรียกได้ว่าสุด expert เรื่องการบริการ เราจะเช็คอินเข้าพักที่ Belong Jin The Dam Resort ด้วยเวลาเพียง 1 คืน เพื่อสัมผัสบรรยากาศและกลิ่นอาย ของรีสอร์ทที่เน้นความเป็น พูลวิลล่า รายรอบไปด้วยภูเขา ในวิว180 องศา พาโนรามาสุดๆ ห้องพักสุดเฟิร์สคลาส วิถีแห่งอาหารกับความหลากหลายวั...อ่านต่อ