- รีวิว Nana Salad อโศก เทอเรส

รีวิว Nana Salad อโศก เทอเรส
สลัดโรลเพื่อสุขภาพ บริการส่งถึงบ้าน
อาหารเพื่อสุขภาพสำหรับยุคนี้ คงหนีไม่พ้นสลัดโรล มีวางขายทั่วไปหลายที่มาก แต่สำหรับร้านนี้ดีงามมากเพราะมีบริการส่งถึงบ้านผ่าน UberEATS เหมาะสำหรับช่วงหน้าฝน ไม่ต้องออกไปเปียกฝนข้างนอก เมนูที่ลองสั่งมาชิม 1) โรลแซลมอน ร้านนี้จะไม่ใช้แซลมอนรมควันแบบร้านอื่น แต่เป็นแซลมอนบดเหมือนไส้ทูน่า ก็อร่อยไปอีกแบบ 2) โรลปูอัด เราสามารถสั่งพิเศษเพิ่มห่อสาหร่าย ก็อร่อยไปอีกแบบ เพียงแต่สาหร่ายอาจจะไม่ค่อยกรอบแล้ว ส่วนน้ำสลัด ก็มีให้เลือกหลากหลายมากถึง 9 ชนิด ราคาโรลกล่องละ 50.- ถ้าสั่งผ่าน UberEATS ช่วงนี้มีโปรโมชั่น สามารถสั่งมาลองชิมกันฟรีๆ ได้เลย ไม่ต้องจ่ายตังค์สักบาท แค่โหลดแอพ UberEATS และใส่โค้ด "eats-nalinees33ue" ในช่องโปรโมชั่นก่อนชำระเงิน ก็จะได้รับส่วนลด 100.- สำหรับ 3 ครั้งแรก (รวมมูลค่า 300.-) ลองสั่งมาชิมกันดูคะ

สลัดผัก ดีไซน์เก๋ๆ
ร้านนี้เป็นร้านสลัดผักที่พึ่งมาเปิดได้ไม่นานในตลาดรวมทรัพย์คะ แต่เก๋ตรงเค้าใช้แผ่นแป้งแบบที่เราใช้ห่อแหนมเนืองมาห่อสลัด ทำให้ทานง่ายดีคะ ราคากล่องละ 50 บาท มีประมาณ 10 ชิ้นได้ มีให้เลือกไส้สลัดได้หลายแบบ แต่ปกติเราจะชอบสั่ง สาหร่าย ปูอัด ไข่กุ้ง กับ ไส้ไก่ฉีก ส่วนน้ำสลัดมีเยอะมากคะ แต่ที่อร่อยและแนะนำคือ น้ำสลัดวาซาบิดูเพิ่มเติม
อร่อย สด สะอาด มีให้เลือกเยอะ
อาหารเพื่อสุขภาพ มีอะไรใหม่ๆ มาให้เลือกตลอด มีทั้งแบบพัน และไม่พัน สำหรับ คนใน office ถ้าไม่อยากออกมาเดิน หรือกลัวร้อน แค่รวมออเดอร์ใน office ได้ 10 กล่องขึ้นไป ส่งให้ฟรีถึงที่ โทรสั่งออเดอร์ล่วงหน้า หรือ สั่งทางไลน์ ก็ได้ค่ะดูเพิ่มเติม
อร่อยจริงๆ ขอบอก ผ่านไปแถวอโศก อย่าลืมแวะร้าน nana salad พัน ซื้อสลัดติดไม้ติดมือไปรับประทานกันนะคะ มีให้เลือกเยอะมากค่ะ
ที่ร้าน nana salad พัน มีไส้ให้เลือกทานมากค่ะ เช่น ปูอัด สาหร่าย ไข่กุ้ง (เฉพาะไส้นี้ได้ไป 3 อย่างใน 1 ชิ้น) แซลมอนก็อร่อย หมูยอ แฮม อกไก่ฉีก สโมกกี้ แนะนำไส้ใหม่ล่าสุด เต้าหู้ปลา คัดสรรความอร่อย น้ำสลัดก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกัน แล้วแต่ชอบ ร้านอยู่โซนที่เป็นตลาดนัด หลังศาล ใกล้ๆกับสำนักงานที่จัดตลาดนะคะ สังเกตุ ร้านนี้ใช้พนักงานเยอะมากอ่านต่อ